Cùng Traveloka – siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống trải nghiệm mua vé máy bay tuyệt vời nhất

Vài nét nổi bật về ứng dụng Traveloka

Traveloka cung cấp nền tảng đặt vé máy bay và phòng khách sạn hàng đầu Đông Nam Á. Được thành lập từ năm 2012 và đến nay, Traveloka đã rất phát triển và được hơn 40 triệu tín đồ du lịch tin dùng. Riêng tiện ích đặt vé máy bay trực tuyến, Traveloka đã là đối tác của hơn 100 hãng hàng không trong nước và quốc tế, phục vụ với hơn 200.000 đường bay trên thế giới.

Ứng dụng Traveloka

Ứng dụng traveloka ghi điểm cộng trong lòng người dùng khi luôn đưa ra và thực hiện theo phương châm: “Uy tín – Chất lượng hơn số lượng – Sự hài lòng của khách hàng về mọi mặt trong hành trình chuyến đi của mình là trên hết”. Theo đó, mọi chế độ phục vụ trên máy bay đều tiện nghi, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của hành khách. Và đó cũng chính là lý do ứng dụng chiếm chọn vị trí quan trọng trên thị trường và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng trong mọi hành trình.

Traveloka mang tới sự đa dạng các hãng hàng không trong nước lẫn quốc tế. Với các chặng bay nội địa cùng các loại vé, nổi bật có thể kể đến:

Vé máy bay tết hãng Bamboo trên ứng dụng Traveloka

  • Vé máy bay tết Bamboo Airways là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Việt Nam. Hiện đang khai thác các chặng bay nội địa đến các thành phố lớn, các điểm du lịch tại Việt Nam và chặng bay quốc tế đến những thành phố lớn ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ để hành khách có những trải nghiệm chuyến bay thú vị nhất.
  • Vietnam Airlines – hãng hàng không quốc gia với mạng lưới hơn 1000 điểm đến trên toàn thế giới cùng chất lượng 4 sao kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kèm các chương trình khuyến mãi thường xuyên trong năm mang đến nhiều vé máy bay giá rẻ nhất cho hành khách.
  • Vé máy bay VietJet cũng thường xuyên thiết lập cơ chế chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất mang đến những chuyến du lịch vừa thuận tiện lại vừa tiết kiệm. Đặc biệt, hiện nay hãng này đang chú trọng mở rộng mạng lưới của mình với các chuyến bay nội địa hơn 30 điểm đến quốc tế trong khu vực.

Dễ dàng đặt vé máy bay trên ứng dụng Traveloka

Bí kíp săn vé máy bay tết 2022 Bamboo, Vietnam Airlines, Vietjet giá tốt trên ứng dụng Traveloka

Như một lẽ tất nhiên, giá vé máy bay tết 2022 Bamboo, Vietnam Airlines, Vietjet,thường tăng cao và nhanh chóng hết chỗ. Hiểu được tâm lý này, Traveloka đã mang đến vô vàn lựa chọn vé máy bay trong dịp này với mức giá tốt của tất cả các hãng hàng không quốc nội lớn.

Trên ứng dụng Traveloka thường xuyên thiết lập các chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn nhất với giá vé vô cùng hấp dẫn thu hút lượt lớn người muốn mua đặc biệt trong dịp lễ, tết sắp tới. Tuy nhiên, số lượng vé có giới hạn và để dành được một tấm vé thì các bạn nên áp dụng mẹo kết Wifi thật ổn định, căng mắt canh đúng khung giờ khuyến mãi, chuẩn bị đầy đủ thông tin, thao tác điền và mua vé thật nhanh chóng nhé.

Tính năng Price Alert – Thông báo giá vé

Bên cạnh đó, các bạn kết hợp truy cập và cài Price Alert (tính năng thông báo giá) và chỉ cần lựa chọn điểm đi, điểm đến, thời gian là bạn sẽ nhận được thông báo mỗi ngày về kết quả vé máy bay giá rẻ nhất.

Đặc biệt, với những ai thường xuyên phải mua vé máy bay cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp việc mỗi lần điền lại thông tin thật sự tốn thời gian. Nhưng với ứng dụng Traveloka thông qua tính năng Passenger Quick Pick, mọi thông tin về hành khách thường đồng hành cùng bạn trong các chuyến đi sẽ được lưu lại chi tiết giúp mọi thao tác đặt vé nhanh chóng hơn.

Tính năng Passenger Quick Pick giúp lưu thông tin cho những lần đăng nhập sau

Ngoài ra, nếu lịch trình có thay đổi đột xuất hay bạn có kế hoạch cho chuyến đi ngẫu hứng, Traveloka vẫn sẽ hỗ trợ tối đa với tính năng Easy Reschedule. Chính vì vậy, các bạn sẽ không cần làm các thủ tục phức tạp để hủy mà có thể thực hiện trực tiếp ngay tại tài khoản Traveloka.

Với những thông tin chúng mình vừa chia sẻ về ứng dụng Traveloka, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc đặt vé máy bay cho chuyến hành hương xum vầy cùng gia đình trong dịp cuối năm hay các chuyến đi ngẫu hứng nhé!

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Giữ gìn nghề đan truyền thống ở vùng cao A Lưới

Ông Quỳnh Nhất thôn A Chi – Hương Sơn, xã A Roàng, A Lưới vẫn …