Chương trình “Hội ngộ mùa Đông” diễn ra tối 24/12

Chương trình âm nhạc “Hội ngộ mùa Đông” hứa hẹn tạo điểm đến cho công chúng và du khách trong đêm Giáng sinh

Chương trình “Hội ngộ mùa Đông” là sân chơi để các ban nhạc trẻ tại các trường cao đẳng, đại học của Huế giao lưu trong lĩnh vực âm nhạc. Những ban nhạc của Cố đô sẽ cuồng nhiệt trong đêm Đông, chất nhạc sôi động của tuổi trẻ, hứa hẹn sẽ mang tới những tiết mục biểu diễn đặc sắc, giàu năng lượng.

Đêm hội sẽ là một không gian âm nhạc đa dạng về thể loại, phong phú về cách diễn tấu: Kết hợp giữa ban nhạc điện tử và nhạc cụ dân tộc, giữa Piano và đàn dây, các bài hát dân ca đương đại, các bài hát nhạc trẻ,… và nhiều thể loại âm nhạc mới hứa hẹn một đêm nhạc nhiều màu sắc, thể hiện sự đam mê và khát vọng của tuổi trẻ Huế.

Hoạt động sẽ xây dựng một không gian âm nhạc đa sắc màu, tôn vinh vẻ đẹp con người của xứ Huế, quảng bá hình ảnh của Huế – Thành phố Festival bốn mùa đến với công chúng cả nước.

Chương trình là điểm nhấn cho Lễ hội mùa Đông trong chuỗi hoạt động Festival Huế 2022 định hướng Bốn mùa. Tạo không khí mùa đông sôi động, ấm áp; là dịp vui chơi, giải trí cho du khách gần xa lưu lại Cố đô trong lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch 2023.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Du xuân ở bảo tàng

Đến Huế đón Tết, du khách không thể bỏ qua việc tham quan Không gian …