Brand thời trang y tế Việt Nam PAMED: WEAR PAMED – BE DOCTOR

Brand thời trang y tế Việt Nam PAMED: WEAR PAMED – BE DOCTOR

Nhắc đến trang phục ngành y, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh chiếc áo Blouse trắng. Bộ “Đồng phục y tế” này là trang phục không thể thiếu của các y bác sĩ cũng như là các sinh viên y khoa. Chính vì thế, PAMED ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về trang phục y tế cho các y bác sĩ đang công tác trong ngành y.

PAMED là “ai”?

Ngoài những yêu cầu cần phải có theo đúng chuẩn quy định về trang phục y tế. Ngày nay, áo blouse được phát triển và thiết kế với những điểm nhấn riêng nhằm tạo khác biệt và thời trang cho người sử dụng. PAMED chính là thương hiệu thời trang Y tế cao cấp đáp ứng đầy đủ các yêu dù là khó tính nhất.

>> Chi tiết: PAMED: WEAR PAMED – BE DOCTOR

pamed-do-y-te
pamed-do-y-te

PAMED hướng tới chất lượng sản phẩm thời trang y tế tốt nhất

PAMED phát triển với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Không chỉ đem đến những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo. Mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. 

Các mẫu thiết kế được kiểm duyệt kỹ càng từ khâu chọn chất liệu, dựng mẫu và hoàn thiện. Những chất liệu được lựa chọn phải đáp ứng được sự thoải mái, không bó cứng, thông thoáng và thấm hút mồ hôi. Tạo điều kiện tốt nhất cho các y bác sĩ có thể làm việc, hoạt động một cách dễ dàng khi mang. 

Chính vì thế, những thiết kế của PAMED khi đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm tinh tế nhất.

pamed-do-y-te
pamed-do-y-te

Đối tượng khách hàng tiềm năng

pamed-do-y-te
pamed-do-y-te

PAMED tập trung chú trọng phát triển các sản phẩm đồ y tế dành cho đội ngũ Y bác sĩ đã ra trường hiện đang công tác tại các bệnh viện, phòng mạch trên khắp cả nước. Cung cấp đồng phục y tế cao cấp cho các phòng mạch, các cơ sở y tế.

Kết hợp Style Veston ngay trong áo Blouse

Sự kết hợp hài hoà giữa phong cách Veston ngay trong chiếc áo blouse trắng khiến các thiết kế của PAMED vừa mang đến sự lịch thiệp, sang trọng

PAMED luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới, cách tân những cái cũ và đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, mới mẻ nhất. Sản phẩm được cắt may khéo léo bởi đội ngũ thợ có kinh nghiệm, đưa đến tay khách hàng những chiếc áo blouse hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

pamed-do-y-te
pamed-do-y-te

Sản xuất các mẫu áo Blouse, bộ Scrubs theo yêu cầu. 

pamed-do-y-te
pamed-do-y-te

Áo blouse ngày nay không chỉ được xem là một loại đồ bảo hộ lao động thông thường như các ngành nghề khác. Nó còn là một sản phẩm giúp làm nổi bật lên được phong cách và cá tính riêng của người sử dụng. Ngoài những thiết kế có sẵn của PAMED, chúng tôi luôn hướng đến sự sáng tạo, sản xuất những trang phục riêng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo, thương hiệu thời trang y tế PAMED hứa hẹn sẽ đem lại cho các y bác sĩ những sản phẩm thoải mái, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng. PAMED hy vọng sẽ đáp ứng được sự yêu mến và tin cậy của quý khách hàng về dòng sản phẩm trang phục y tế chất lượng cao.

>> Chi tiết: PAMED: WEAR PAMED – BE DOCTOR
>> Xem thêm: Thiết bị y tế chính hãng Ytethongminh.net

About ytethongminh