Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Lê Trường Lưu động viên, chúc mừng Sở Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Sở Y tế

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu cho biết, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Nhân dân toàn tỉnh luôn tri ân, cảm ơn sâu sắc đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế của tỉnh đã và đang gồng mình triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thời gian qua. Nhờ đó, dịch COVID-19 trên địa bàn toàn tỉnh đã cơ bản được khống chế và nằm trong tầm kiểm soát. Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế cũng luôn chủ động trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu chỉ đạo, thời gian tới, dịch COVID-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, khó lường. Vì vậy, ngành y tế của tỉnh cần tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, nhất là trong phòng, chống dịch bệnh; phát triển ngành y tế xứng đáng là một trong những trung tâm y tế chuyên sâu của cả nước.

Để đạt được mục tiêu đó, đòi hỏi mỗi y, bác sĩ, nhân viên y tế không ngừng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn; tiếp tục phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Trường đại học Y – Dược Huế khám, chữa bệnh và chăm sóc tốt hơn nữa sức khỏe Nhân dân.

Thay mặt đội ngũ y tế toàn tỉnh, ông Trần Kiêm Hảo, Giám đốc Sở Y tế cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với ngành y tế thời gian qua. Sở Y tế tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu; nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hiện, Sở Y tế đã và đang tiếp tục chỉ đạo các đơn vị, địa phương, phòng, ban chuyên môn vừa tập trung phòng, chống dịch, vừa rà soát các điểm có nguy cơ bùng phát các ổ dịch để chủ động trong mọi tình huống, không để bị động, bất ngờ.

Tin, ảnh: Anh Phong

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Phát huy giá trị của báo Nhành Lúa và Kinh tế Tân văn

Triển lãm Thừa Thiên Huế 90 năm báo chí yêu nước và cách mạng. Ảnh: …