Bí thư Thành uỷ Phan Thiên Định: “Bảo đảm các biện pháp an toàn cho bà con trong mọi tình huống”

Bí thư Thành uỷ Phan Thiên Định trao quà cho các hộ dân Tổ dân phố Chằm

Tổ dân phố Chằm có 360 hộ với hơn 1.560 khẩu. Đợt lũ vừa qua, toàn tổ bị chia cắt hoàn toàn do tuyến đường độc đạo ngập sâu, các phương tiện không thể qua lại ngoài ghe thuyền… nên người dân gặp khó khăn.

Tại buổi thăm, Bí thư Thành uỷ Phan Thiên Định động viên người dân cố gắng khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống, đảm bảo sức khoẻ và việc học hành cho con em. Hiện, do nước lũ chưa rút hết nên đề nghị chính quyền địa phương hỗ trợ người dân các nhu cầu trước mắt, trong đó phải đáp ứng các nhu cầu chính đáng để bà con sớm ổn định cuộc sống, song đề nghị bà con không chủ quan và cần theo dõi diễn biến tình hình mưa lũ trong những ngày tới.

Động viên các đơn vị tổng vệ sinh sau lũ tại đường Bạch Đằng

Bí thư Thành uỷ yêu cầu các đơn vị chức năng trên địa bàn nghiên cứu, khảo sát về hạ tầng, nâng mặt đường…, sớm khắc phục tình trạng ngập úng, chia cắt mỗi khi có lũ lụt như hiện nay. Trước mắt, phải đảm bảo các biện pháp an toàn cho bà con trong mọi tình huống. Bí thư Thành uỷ Phan Thiên Định đã trao tặng các suất quà gồm các loại nhu yếu phẩm cho các hộ dân trên địa bàn.

Dịp này, Bí thư Thành uỷ Phan Thiên Định cũng thăm, động viên lực lượng quân đội, công an và chính quyền địa phương đang tổng dọn vệ sinh tại các tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng, Bạch Đằng… sau khi nước lũ rút.

Tin, ảnh: Thanh Hương

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Phát huy vai trò “Cựu chiến binh gương mẫu”

Hội Cựu Chiến binh thị trấn Sịa tọa đàm kỷ niệm 33 năm Ngày thành …