Bà Nguyễn Thị Phương Nam trở thành tân Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đài TRT

Tại buổi lễ, thay mặt UBND tỉnh, ông Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ công bố quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Giám đốc Đài TRT.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Phương Nam, Phó Giám đốc Đài TRT được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Đài TRT với thời hạn 5 năm, từ 9/1/2023 đến 8/1/2028.

Sau khi trao quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã gửi lời chúc mừng đến tập thể Đài TRT và cá nhân bà Nguyễn Thị Phương Nam.

Ông Nguyễn Văn Phương đánh giá cao công tác bồi dưỡng, đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực tại chỗ của Đài TRT. Đồng thời, cho biết, quyết định bổ nhiệm này cho thấy quá trình phấn đấu của tân giám đốc.

Bà Nguyễn Thị Phương Nam phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Đánh giá về quá trình hoạt động, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cho rằng, Đài TRT đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống thông tin, truyền thông của tỉnh; là công cụ quan trọng để đưa thông tin, chính sách của Đảng và Nhà nước, của tỉnh đến với toàn thể Nhân dân trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Văn Phương kỳ vọng, thời gian tới, Đài TRT phát triển mạnh mẽ hơn nữa, tạo ra dấu ấn mới để theo kịp xu thế. “Trong thời đại việc cạnh tranh thông tin rất khốc liệt, Đài TRT cần tạo ra được tầm ảnh hưởng để phát huy thế mạnh của mình bằng các chiến lược mới. Tân giám đốc Đài TRT cần phải phấn đấu, gương mẫu, thường xuyên nâng cao nghiệp vụ, phát huy tinh thần đoàn kết để thực hiện các nhiệm vụ chung”, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương nhấn mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Phương Nam cảm ơn sự quan tâm và những kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh; đồng thời cho biết, thời gian tới, sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để cùng xây dựng một tập thể đoàn kết, vượt qua những khó khăn đưa Đài TRT ngày càng phát triển, trở thành kênh thông tin chủ lực của tỉnh.

Tin, ảnh: LÊ THỌ

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …