5 mẫu vòng tay gỗ trầm hương nữ được yêu thích hiện nay

Vòng tay gỗ trầm hương nữ là một trong những loại trang sức được yêu thích nhất hiện nay. Chúng không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp tôn lên phong thái đẳng cấp của người dùng.

Hiện nay, các sản phẩm vòng tay trầm hương nữ khá là đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng. Nếu bạn đang có ý định mua loại vòng tay này, hãy tham khảo ngay 5 mẫu được yêu thích nhất hiện nay ngay sau đây nhé!

* Vòng gỗ trầm hương Kỳ Nam:gỗ trầm hương Kỳ Nam được mệnh danh là đệ nhất trầm bởi chất lượng trầm cực kỳ hoàn hảo. Với những màu sắc tự nhiên và các vân dầu đậm nét, loại vòng tay này sở hữu một nét đẹp hoàn hảo của tạo hóa ban tặng, nên nó vẫn luôn được săn đón.

* Vòng tay gỗ trầm hương nữ 108 hạt: Vòng tay trầm hương nữ được thiết kế với số lượng hạt rất đa dạng. Tuy nhiên loại vòng 108 hạt lại được yêu thích hơn cả. Bởi khi đeo nó trên tay tạo thành nhiều vòng trông vô cùng đẹp mắt.

* Vòng trầm hương nữ mix vàng: Gỗ trầm hương và vàng đều là những thứ có giá trị. Nên khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo nên một món trang sức cao cấp, thể hiện được sự đẳng cấp của người đeo.

* Vòng trầm hương nữ hạt đơn: Loại vòng tay này thể hiện một vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Cho nên dù đơn giản nhưng nó vẫn chiêm sự yêu thích của nhiều người.

* Vòng trầm hương mix các loại charm: Vòng trầm hương nữ mix các loại charm được rất nhiều người lựa chọn. Bởi nó có sự giao thoa giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại, không bị lỗi thời và rất thích hợp với các xu hướng thời trang.

Hiện nay, các mẫu vòng tay này đều đang có mặt tại Trầm Hương An Gia Bảo. Chúng đều vô cùng đẹp và chất lượng. Nếu bạn nhiều thông tin tư vấn hơn nữa hãy liên hệ với nơi này qua:

Địa chỉ: TTTM Palado Plaza – Liên Bão – Tiên Du – Bắc Ninh

Hotline: 0913.545.959

Website: https://tramhuongangiabao.com.vn/

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Thêm “hương sắc” cho làng báo Cố đô

Các phóng viên thường trú có mặt cùng làng báo tỉnh nhà nhận giải Báo …