11 ngôi nhà dành cho hộ dân nghèo phải được bàn giao vào ngày 15/1

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ trò chuyện, động viên người dân

Thời điểm này, 11 ngôi nhà dành cho hộ nghèo nằm trong Dự án di dời dân cư, giải phóng mặt bằng khu vực 1 di tích Kinh thành Huế đang trong quá trình hoàn thiện.

Thực tế kiểm tra quá trình thi công 11 ngôi nhà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ ghi nhận những nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương, chủ đầu tư, đơn vị thi công đã khắc phục khó khăn, tập trung lãnh, chỉ đạo, đẩy nhanh tiến độ để thi công.

Ông Phan Ngọc Thọ lưu ý, chủ đầu tư, đơn vị thi công tiếp tục phấn đấu đẩy nhanh tiến độ, thi công đảm bảo chất lượng công trình để bàn giao cho các hộ dân nghèo đúng tiến độ đã đề ra – ngày 15/1 tới.

“Các hộ dân nghèo khó khăn, nay được hỗ trợ xây dựng nhà ở nên rất vui mừng, phấn khởi. Tuy nhiên, việc thi công xây dựng công trình phải chất lượng, chu đáo để đây thực sự là món quà ý nghĩa của Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho các hộ nghèo”, ông Phan Ngọc Thọ khẳng định.

Ông Phan Ngọc Thọ cũng nhắc nhở với các hộ dân, cấp ủy chính quyền địa phương, chủ đầu tư và đơn vị thi công chú ý đến vệ sinh môi trường xung quanh, tạo bộ mặt mới khang trang, sạch đẹp hơn.

Trò chuyện với người dân đã và đang sinh sống ổn định tại Khu quy hoạch Tản Đà, ông Phan Ngọc Thọ bày tỏ sự hài lòng khi các hộ gia đình đã biết khắc phục khó khăn, chăm lo ổn định cuộc sống. “Tên đường và tổ dân phố đã có. Nay, các hộ dân cần luôn giữ vững sự đoàn kết, chung tay góp sức để xây dựng cuộc sống mới ngày càng ổn định và phát triển hơn”, ông Phan Ngọc Thọ nói.

Tin, ảnh: Anh Phong

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Trao bằng tốt nghiệp cho 81 học viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh

TS. Nguyễn Thị Châu, Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh trao bằng tốt …