Tuyên Quang truyền thông Năm du lịch và Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần thứ 3 tại Đà Nẵng

Hội nghị truyền thông về Năm du lịch và Lễ hội khinh khí cầu Tuyên Quang với sự tham gia của lãnh đạo địa phương, doanh nghiệp du lịch và các đơn vị truyền thông. Sự kiện hấp dẫn này giới thiệu các sản phẩm du lịch độc đáo, hoạt động vui tươi, kết nối đầu tư và thu hút du khách đến với Tuyên Quang.


Hội nghị truyền thông về du lịch và lễ hội khinh khí cầu tại Tuyên Quang

Hội nghị với sự tham gia của lãnh đạo địa phương và các đơn vị liên quan đã diễn ra tại Tuyên Quang. Đại biểu tham dự đến từ nhiều tỉnh thành cùng các doanh nghiệp, cơ quan báo chí trong và ngoài nước. Đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã nhấn mạnh về tiềm năng du lịch đặc sắc của Tuyên Quang. Các loại hình du lịch như lịch sử, sinh thái, nghỉ dưỡng, tâm linh, lễ hội đều được đề cập và đánh giá cao về khả năng thu hút du khách.

Năm du lịch 2024 tại Tuyên Quang hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động sôi động và hấp dẫn. Từ chương trình khai mạc Năm du lịch tỉnh, Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế lần thứ III đến các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch. Đặc biệt, sự kết hợp giữa âm nhạc DJ và Lễ hội ánh sáng khinh khí cầu hứa hẹn tạo nên không khí đặc biệt cho du khách tham gia. Đây là cơ hội để Tuyên Quang tự hào giới thiệu văn hóa, di sản đặc trưng của tỉnh và thu hút du khách từ khắp nơi đến tham gia.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Kích cầu du lịch nội địa “Người Việt đi du lịch Việt”

Giới thiệu các tour du lịch 2024 và cần kích cầu du lịch nội địa. …