Tuyên dương 15 Chi đoàn mạnh toàn tỉnh

Đại diện Tỉnh đoàn trao bằng khen cho các chi đoàn mạnh được tuyên dương dịp này

Đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cho biết, 15 chi đoàn mạnh được tuyên dương dịp này là những tập thể có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả trong công tác đoàn và xây dựng được tinh thần đoàn kết, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

Dịp này, Tỉnh đoàn cũng tổ chức trao giải cho các thí sinh tham gia Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ IV, năm học 2021-2022 và Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu lịch sử Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và phong trào thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế, giai đoạn 1930 – 2020. Cả hai cuộc thi đều được tổ chức với hình thức trực tuyến thông qua nền tảng internet và thu hút hàng nghìn lượt đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh tham gia.

Sáng cùng ngày, Chương trình “Ngày hội đoàn viên” năm 2022 cũng được tổ chức với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên đến từ các câu lạc bộ, đội – nhóm. Với nhiều hoạt động vui chơi, sinh hoạt tập thể như: trò chơi dân gian, team building… chương trình đã tạo được sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.

Tin, ảnh:Minh Nguyên

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …