Tuần lễ Ẩm thực truyền thống Huế sẽ diễn ra từ ngày 27/4 đến 1/5

Tuần lễ Ẩm thực truyền thống Huế 2024 với chủ đề “Ẩm thực Huế với bốn phương” sẽ diễn ra từ 27/4 – 1/5 tại Công viên Thương Bạc, Huế. Sự kiện quy tụ 100 nghệ nhân, đầu bếp nổi tiếng và hơn 200 món ăn truyền thống, sản phẩm đặc sản địa phương.


Tuần lễ Ẩm thực Huế 2024

Cùng với không khí mùa lễ hội năm 2024 diễn ra trên địa bàn tỉnh, UBND TP. Huế tổ chức Tuần lễ Ẩm thực truyền thống Huế 2024 với chủ đề “Ẩm thực Huế với bốn phương” tại Công viên Thương Bạc, đường Trần Hưng Đạo, phường Đông Ba.

Khai mạc Tuần lễ Ẩm thực

Khai mạc vào lúc 20h ngày 27/4, Tuần lễ Ẩm thực truyền thống Huế bao gồm 80 gian hàng với hơn 200 món ăn; quy tụ 100 nghệ nhân, đầu bếp nổi tiếng ở khắp nơi về Huế thể hiện tài năng phục vụ người dân và du khách trải nghiệm những món ăn truyền thống cùng những sản phẩm nông sản, sản vật đặc sắc của địa phương.

Trải nghiệm ẩm thực truyền thống Huế

Tại đây, người yêu ẩm thực sẽ được trải nghiệm không gian ẩm thực truyền thống Huế với ẩm thực dân gian và cung đình; khám phá những tinh hoa, đặc sắc của món ăn ba miền tại không gian ẩm thực Huế với bốn phương; thưởng thức sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại tạo nên hương vị độc đáo riêng biệt của không gian ẩm thực đương đại… Trong khuôn khổ chương trình sẽ có các hội thi, hoạt động giải trí, trình diễn, giao lưu văn hóa ẩm thực.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Khai thác du lịch từ những cuộc thi của sinh viên

Hội nghị và cuộc thi sinh viên tại Huế thu hút hàng ngàn thí sinh …