Trao Huy hiệu Đảng cho 29 đảng viên

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Căn cứ Quyết định số 1073-QĐ/TU, ngày 6/1/2023, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023 cho các 29 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện A Lưới. đợt này, Ban Thường vụ Huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu Đảng 60 năm cho 4 đảng viên; Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho 11 đảng viên; Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho 7 đảng viên; Huy hiệu Đảng 40 năm cho 4 đảng viên và Huy hiệu Đảng 30 năm cho 3 đảng viên.

Đây là phần thưởng cao quý của đảng trao tặng cho các đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi lễ, ông Huỳnh Công Quảng – TUV, Bí thư Huyện ủy A Lưới đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu; tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Tin, ảnh: NGUYÊN ĐỊNH

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …