Trao 725 suất quà trị giá gần 450 triệu đồng cho các hộ nghèo, khó khăn

Lãnh đạo huyện trao quà đến người nghèo cùng lời chúc bà con đón tết đầm ấm

Tham dự chương trình có bà Phạm Thị Ái Nhi, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Thượng tọa Thích Thường Chiếu, Phó Trưởng Ban trị sự, Trưởng Ban hướng dẫn phật tử Giáo hội phật giáo tỉnh; ông Trần Gia Công, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Vang; ông Dương Hoàng Giang, UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện và bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh.

725 phần quà tổng trị giá 435 triệu đồng, mỗi suất quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm, đã được trao đến những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của 7 xã gồm Phú Thuận, Phú Hải, Phú Diên, Vinh Xuân, Vinh Thanh, Vinh An, Phú Gia. Quỹ từ thiện Kim Oanh còn trao 125 suất quà cho Hội người mù huyện Phú Vang.

Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Quỹ từ thiện Kim Oanh, góp phần sẻ chia khó khăn để người nghèo, người kém may mắn có điều kiện vui xuân, đón tết. Đồng thời, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ các cấp và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm để người dân có động lực vươn lên trong cuộc sống, lao động sản xuất, góp phần xây dựng huyện Phú Vang sớm đạt chuẩn nông thôn mới.

Tin, ảnh:QUỲNH ANH

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Chắp cánh ước mơ

“Chắp cánh ước mơ” là câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình vượt lên …