TP. Huế: Gặp mặt hơn 1.200 đại biểu là bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng thôn

Lãnh đạo tỉnh, TP. Huế khen thưởng các phong trào năm 2022

Buổi gặp mặt có hơn 1.200 đại biểu là các bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận phường, xã.

Năm qua, TP.Huế đã đạt và vượt 12/12 chỉ tiêu đã được đề ra. Các phong trào “Dân vận khéo”, “Ngày Chủ nhật xanh”, “Chủ nhật vì cộng đồng”, “Sắc Hồng Cố đô”, “60 phút sạch nhà, đẹp ngõ” và các hoạt động thiện nguyện…tiếp tục được nhân rộng và được các tầng lớp Nhân dân nhiệt tình hưởng ứng.

Công tác xóa đói giảm nghèo, chăm lo chính sách người có công được quan tâm; cơ sở hạ tầng, đô thị, nhất là các phường, xã mới được sáp nhập vào thành phố được quan tâm đầu tư, nâng cấp, chỉnh trang đồng bộ.

Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng thôn là nòng cốt trong phong trào Chủ nhật xanh, Chủ nhật vì cộng đồng

Những thành tích đạt được trong năm qua là kết quả của sự cố gắng và nỗ lực to lớn của cả hệ thống chính trị, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận của 36 phường, xã.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành uỷ Huế Phan Thiên Định biểu dương, ghi nhận nỗ lực phấn đấu của cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể từ thành phố đến cơ sở, đặc biệt là sự tham gia đóng góp tích cực, hiệu quả của các bí thư chi bộ; tổ trưởng dân phố, trưởng thôn; trưởng ban công tác mặt trận – những người trực tiếp tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng bộ thành phố tại cơ sở, góp phần cùng với thành phố hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong năm 2022.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thành phố đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân điển hình trong phong trào thi đua dân vận khéo xây dựng đô thị văn minh và Chủ nhật vì cộng đồng năm 2022.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …