Tổng duyệt chương trình Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024

Ban tổ chức Festival Huế 2024 đã tổ chức buổi tổng duyệt chương trình Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024, mở màn bằng tiết mục “Bừng sáng miền di sản” để tái hiện gần 720 năm lịch sử và sự hội nhập văn hóa quốc tế của thành phố Huế.


Buổi tổng duyệt chương trình Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024

Ban tổ chức Festival Huế 2024 đã tổ chức buổi tổng duyệt chương trình Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 vào tối ngày 5/6 vừa qua. Chương trình được khai mạc bằng tiết mục “Bừng sáng miền di sản”, mở đầu cho chuỗi hoạt động đầy sôi động của Festival.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc

Các tiết mục nghệ thuật trong chương trình nhằm tái hiện Huế với hơn 700 năm lịch sử, từ “Cố đô diệu kỳ” rạng rỡ đến nhiều di sản lớn mà thành phố này đang sở hữu. Huế – thành phố Festival đã trở thành nơi hội tụ văn hóa và âm nhạc đa dạng từ nhiều quốc gia. Chương trình cũng kết hợp thời trang áo dài Huế và áo dài ngũ thân, tạo nên ấn tượng sâu sắc.

Đêm tổng duyệt đầy ấn tượng

Đêm tổng duyệt đã chứng kiến sự hội tụ của Ban tổ chức, Hội đồng nghệ thuật và Tổng đạo diễn để rà soát, thảo luận và điều chỉnh các chi tiết. Sân khấu nghệ thuật bán thực cảnh tại Điện Kiến Trung đã được trình diễn công nghệ hiện đại như Laser, Led Matrix, Hologram, 3D Mapping, hứa hẹn mang đến những cảm xúc khó quên cho khán giả.

Chờ đón khán giả vào ngày khai mạc

Chương trình khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 7/6 tại sân khấu trước Điện Kiến Trung. Du khách và công chúng được kỳ vọng sẽ đến thưởng thức chuỗi sự kiện đặc sắc này.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

“Thật tuyệt vời khi chúng tôi đã đến với lễ hội này”

Lễ hội đường phố Festival Huế 2024 thu hút khán giả bằng những màn biểu …