Tôn vinh giá trị gia đình

Hội thi “Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững, nhóm phòng, chống bạo lực gia đình năm 2024” thu hút sự tham gia của 8 đội từ Huế, diễn ra ngày 18/6 với nhiều hoạt động và thông điệp ý nghĩa.


Hội thi “Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững, nhóm phòng, chống bạo lực gia đình năm 2024”

Hội thi “Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững, nhóm phòng, chống bạo lực gia đình năm 2024” với sự tham gia của 8 đội thi đến từ các huyện, thị xã, TP. Huế đã diễn ra vào ngày 18/6 tại TP. Huế.

Đội thi tranh tài

Đến với hội thi năm nay có 8 đội thi đại diện cho các huyện, thị xã và thành phố gồm: A Lưới, Nam Đông, Phú Lộc, Phú Vang, Quảng Điền, thị xã Hương Trà, thị xã Hương Thủy và TP. Huế. Các đội tham gia tranh tài ở 3 nội dung: Chào hỏi, kiến thức và xử lý tình huống.

Bằng các tiểu phẩm, tiết mục múa, hát, hò vè…, chuyển tải những thông điệp dễ nhớ, dễ hiểu về pháp luật phòng, chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới trong gia đình, kiến thức và kỹ năng về xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Mục tiêu của hội thi

Hội thi do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh tổ chức nhằm hưởng ứng “Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình” và kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam. Theo ban tổ chức, hội thi đã góp phần tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam.

Ngoài ra, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình và cộng đồng, nâng cao hơn nữa trách nhiệm của các ngành, các cấp, gia đình và toàn xã hội quan tâm, chăm lo xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Hoàn thành việc tu bổ mộ Thượng thư Lê Quang Định và phu nhân

Mộ của Thượng thư Lê Quang Định sau khi được tu bổ, phục hồi tại …