Tổ chức phương án kỷ niệm 55 năm Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968

Họp bàn thống nhất kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm

Sẽ có 500 đại biểu là các tướng lĩnh, lãnh đạo, cựu chiến binh, thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam từ các tỉnh, thành phố trong cả nước hành quân về các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị sau đó đến Huế dự lễ kỷ niệm.

Theo kế hoạch, các đại biểu sẽ chia làm nhiều đoàn, trong đó Sư đoàn 324 Nghệ An và Đoàn Quảng Bình sẽ tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ K8 (thôn Phước Yên, xã Quảng Thọ- Quảng Điền) và giao lưu với người dân Phước Yên.

Ngày 30/1, các đoàn sẽ dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Hương Trà, Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Huế, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Hương Thủy.

Hoạt động gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 55 năm Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 là dịp để các cựu chiến binh, thương bệnh binh… những người trực tiếp tham gia chiến đấu trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 ôn lại những kỷ niệm, những chiến công hào hùng của dân tộc và cũng là dịp để những đồng đội cũ gặp gỡ, hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của nhau.

Tin, ảnh:THANH THẢO

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …