Tổ chức các hoạt động văn hóa cộng đồng tại Phố đêm Hoàng Thành

UBND TP. Huế sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật cộng đồng tại Phố đêm Hoàng Thành vào 2 tối 21 và 22/6 để kích cầu du lịch và tạo không khí sôi động, thu hút người dân và du khách. Đây là cơ hội để trải nghiệm và thưởng thức nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc.


Phố đêm Hoàng Thành Huế tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật cộng đồng

Để kích cầu du lịch và tạo không khí sôi động thu hút người dân và du khách đến với Phố đêm Hoàng Thành, UBND TP. Huế đã chỉ đạo các đơn vị tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật cộng đồng vào 2 tối 21 và 22/6. Các chương trình, hoạt động sẽ diễn ra từ 19 – 22h, bao gồm thao diễn nghề hoa giấy Thanh Tiên, nghề thủ công tò he, nón lá sen, nghề thủ công hoa giấy nghệ thuật và chương trình biểu diễn âm nhạc đường phố.

Phong phú không gian văn hóa và ẩm thực tại Phố đêm Hoàng Thành

Các gian hàng ẩm thực, quầy hàng lưu niệm giới thiệu về đặc sản và phong vị xứ Huế cũng tham gia trưng bày nhằm đem đến sự phong phú cho không gian phố đêm. Điều này giúp thu hút du khách và người dân đến tham quan mua sắm, thúc đẩy sinh hoạt văn hóa và phát triển kinh tế đêm trên địa bàn thành phố.

Sôi động Phố đêm Hoàng Thành sau thời gian vắng bóng

Đây là hoạt động nhằm sôi động Phố đêm Hoàng Thành sau nhiều tháng vắng bóng du khách do thiếu các chương trình biểu diễn cộng đồng. Việc tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật cộng đồng sẽ góp phần tạo nên một không gian sôi động, hấp dẫn và đa dạng cho du khách thăm quan.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Hoàn thành việc tu bổ mộ Thượng thư Lê Quang Định và phu nhân

Mộ của Thượng thư Lê Quang Định sau khi được tu bổ, phục hồi tại …