Tiếp tục tìm kiếm mộ liệt sĩ Mai Thế Diềm

Thân nhân gia đình liệt sĩ Mai Thế Diềm trao đổi thông tin với các cơ quan, đơn vị

Theo công văn của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Nam Định và thông tin từ gia đình thì liệt sĩ Mai Thế Diềm quê ở xã Giao Lạc, huyện Xuân Thuỷ, tỉnh Nam Hà (nay là tỉnh Nam Định), nhập ngũ tháng 8/1971, đơn vị tại Đại đội 1, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 9, Sư đoàn 304, hy sinh ngày 21/6/1972.

Theo xác nhận của Sư đoàn 304 thì liệt sĩ Mai Thế Diềm hy sinh tại điểm cao 102 thuộc xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bộ CHQS tỉnh cho biết, khu vực này cơ bản đã được tìm kiếm, quy tập, hài cốt quy tập ở đây đều được đưa về an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ Hương Điền. Do điều kiện chiến tranh và thời gian kéo dài, nhiều mộ liệt sĩ khi quy tập không còn giữ được họ tên, địa chỉ cụ thể do đó đơn vị chưa xác định được phần mộ liệt sĩ Mai Thế Diềm.

Tại buổi làm việc, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ và thân nhân gia đình liệt sĩ Mai Thế Diềm đã cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của Bộ CHQS tỉnh và Sở Lao động Thương binh Xã hội đồng thời mong muốn trong thời gian tới, sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện giúp đỡ để gia đình sớm tìm lại được phần mộ của liệt sĩ như tâm nguyện của gia đình.

Tin, ảnh:THẢO ĐẠO

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …