Thí sinh Nguyễn Phi Loan đạt giải Nhất Cuộc thi Người dẫn Chương trình tài năng – The Mic

Ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Phi Loan

Đại diện Ban Tổ chức thông tin, trải qua 2 vòng thi với những thử thách khó khăn, cuộc thi đã lựa chọn 12 thí sinh xuất sắc nhất tham gia Vòng Chung kết Cuộc thi. Các thí sinh sẽ tranh tài tại 2 phần thi “Dẫn đôi” và “Tư duy biên tập”.

Đối với nội dung “Dẫn đôi”, các thí sinh bốc thăm chia cặp và tự xây dựng kịch bản dẫn chương trình, trình bày và gây ấn tượng với Ban Giám khảo. Qua đó, 4 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn để tham gia phần thi “Tư duy biên tập”.

Tại nội dung này, Ban Giám khảo đưa ra 1 từ khoá ngẫu nhiên, các từ khóa sẽ liên quan đến các vấn đề kinh tế, xã hội, chính trị, văn hóa, đời sống, con người hiện nay để 4 thí sinh cùng thể hiện màu sắc cá nhân, trình bày trực tiếp.

Kết quả chung cuộc, thí sinh Nguyễn Phi Loan (Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên Huế) đã suất sắc đạt giải Nhất của cuộc thi. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải triển vọng, 1 giải cặp đôi xuất sắc nhất và 1 giải thí sinh được yêu thích nhất trên mạng xã hội cho các thí sinh đạt thành tích tốt.

Hoạt động nhằm tạo sân chơi thú vị và bổ ích cho đoàn viên, thanh niên có niềm đam mê với nghề dẫn chương trình. Qua đó, phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố có năng khiếu để tham gia các hoạt động Đoàn – Hội – Đội.

Tin, ảnh:MINH NGUYÊN

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …