Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy, nâng cao trách nhiệm người đứng đầu

Bí thư Thành uỷ Phan Thiên Định và lãnh đạo thành phố làm việc với phường Hương An

Sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo về kết quả triển khai nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 cũng như những khó khăn, vướng mắc, Bí thư Thành ủy Phan Thiên Định đã ghi nhận, biểu dương các phường, xã đã có nhiều nỗ lực, cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đề ra.

Đồng thời, đề nghị các đơn vị tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo cấp ủy đảng, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước của chính quyền địa phương; nâng cao vai trò, trách nhiệm người đứng đầu trong việc phân công, triển khai nhiệm vụ công tác, bảo đảm rõ người, rõ việc.

Phối hợp các phòng, ban của thành phố rà soát công tác quy hoạch, tăng cường quản lý đất đai và trật tự xây dựng, không để xảy ra các trường hợp xây dựng không phép, lấn chiếm đất công và đất không được phép xây dựng trên địa bàn.

Lãnh đạo thành phố yêu cầu các địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, nhất là việc tuyên truyền, vận động đến doanh nghiệp, tổ chức và các tầng lớp Nhân dân cài đặt, sử dụng thanh toán điện tử trên ứng dụng Hue-S nhằm góp phần thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn.

Tin, ảnh:KHÁNH THƯ

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …