Sun Life tri ân khách hàng trong chương trình “sống sáng tạo”

Khách hàng Tạ Văn Tuấn đạt giải nhất, xe Mazda Ô tô Mazda CX5 2.5L Luxury tại Chương trình “Sống Sáng Tạo” do Sun Life và ACB đã đồng tổ chức.

Sau sự kiện rút thăm may mắn diễn ra vào ngày 8/2/2023, giải Nhất đã được tặng cho Khách hàng Tạ Văn Tuấn với xe Mazda Ô tô Mazda CX5 2.5L Luxury, 02 giải Nhì trao cho hai Khách hàng là Nguyễn Văn Cảnh và Hoàng Thị Hồng và với xe máy Air Blade 125cc và 03 giải Ba mỗi người nhận về một chiếc Iphone 13 256Gb. Những món quà gửi tới Khách hàng như một sự tri ân để tiếp tục đồng hành cùng Sun Life và ACB trên những chặng đường tiếp theo.

Với mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính và cuộc sống khỏe mạnh hơn, Sun Life cùng đối tác luôn nỗ lực sáng tạo để mang đến những sản phẩm, dịch vụ và những trải nghiệm có giá trị thiết thực cuộc sống mỗi ngày.

Đại diện Sun Life và ACB cùng các khách hàng nhận giải Chương trình “Sống Sáng Tạo”

Sun Life hiện đang thực hiện chương trình “Sống Bản Lĩnh” với những món quà hấp dẫn, mang lại nhiều năng lượng tích cực cho hàng triệu Khách hàng của ACB.

Thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại “Sống Bản Lĩnh”, xin vui lòng tìm hiểu tại đây.

Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life, với kinh nghiệm hoạt động trên 157 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Với chiến lược Khách hàng trọn đời, Sun Life hoạt động với mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Sun Life Việt Nam đã thiết lập quan hệ đối tác độc quyền phân phối các sản phẩm với hai ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu ở Việt Nam là Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPB), đồng thời củng cố vị trí trong nhóm các doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu về bảo hiểm hưu trí tự nguyện tại Việt Nam với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp, bao gồm 76 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ Khách hàng tại Việt Nam.

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Chắp cánh ước mơ

“Chắp cánh ước mơ” là câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình vượt lên …