Sôi động cùng Jazz và POP tại Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế

Young Joo Song, một nghệ sĩ Jazz Hàn Quốc, đã mang đến một buổi biểu diễn đầy cảm xúc và đa dạng phong cách tại Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023. Cùng với đó, Rori – một ngôi sao nhạc Pop trẻ – đã truyền cảm hứng cho khán giả bằng những ca khúc sôi động và những lời hát mộc mạc. Đêm diễn này là một phần của chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Pháp – Việt.


Mang dòng nhạc Jazz Hàn Quốc đến Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023

Young Joo Song đem đến những cung bậc cảm xúc mới lạ (Ảnh: Bảo Minh)

Trong khuôn khổ Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023, nghệ sĩ Jazz trẻ đến từ Hàn Quốc – Young Joo Song đã mang đến những màn trình diễn đầy cảm xúc cho khán giả. Với các tiết mục “Song in my heart”, “Atmosphere”, “Broken memories” và nhiều hơn nữa, cô và nhóm nhạc đã tạo nên những giai điệu đa dạng và sôi động của nhạc Jazz.

Young Joo Song không chỉ là một giọng ca tươi trẻ và sôi động, mà cô còn là một nghệ sĩ piano và nhà soạn nhạc. Âm nhạc của cô đã thực sự đánh thức tâm hồn và truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng và trái tim của người nghe. Với phong cách tự do và hòa hợp với thiên nhiên, những điệu Jazz sôi động đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc độc đáo, làm hài lòng những người yêu thích thể loại nhạc này.

Jazz và Pop truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của khán giả (Ảnh: Bảo Minh)

Bữa tiệc âm nhạc sôi động cùng nghệ sĩ Rori

Trong đêm diễn, nghệ sĩ Rori đã trình diễn gần 10 ca khúc, đưa thính giả vào một thế giới âm nhạc pha trộn nhiều màu sắc. Với các bài hit như “Docteur” (Bác sĩ), “Ma Place” (Vị trí của tôi), “Soleil” (Vầng thái dương) và “Encore” (Thêm nữa), Rori đã mang đến nhịp điệu sôi động và ca từ mộc mạc đồng quê, nhưng vẫn truyền đạt những cảm xúc sâu sắc của cuộc sống. Rori cho biết “thực chả có điều gì quá nghiêm trọng trên đời, cuộc sống vẫn luôn tiếp diễn” và thông qua âm nhạc của mình, cô muốn truyền tải thông điệp này đến khán giả.

Đêm diễn còn mang đến sự tự do và sáng tạo trong âm nhạc, từ solo cho đến nhóm. Khán giả đã cảm nhận được sự pha trộn độc đáo của âm thanh và cảm xúc trong mỗi màn trình diễn.

Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023

Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023 diễn ra từ ngày 8 đến 12 tháng 12 với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng từ 5 quốc gia. Trong đêm diễn ngày 10/12, khán giả đã được thưởng thức nhóm nhạc Adrienne Mac–Davis & Nghệ sỹ DJ đến từ Mỹ, nghệ sỹ nhạc điện tử Malik Djoudi đến từ Pháp, và ban nhạc Rori đến từ Bỉ.

Chương trình kết thúc với buổi trình diễn âm thanh và ánh sáng đặc sắc mang tên “Huế by Light – The Live Show”, biểu tượng cho sự giao lưu văn hóa giữa Pháp và Việt Nam. Đây cũng là hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia do Đại sứ quán Pháp phối hợp với tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức vào ngày 12/12.

Hỏi đáp về nội dung bài này

Câu hỏi 1:

Ngôi sao Jazz Young Joo Song đã mang đến điều gì cho khán giả tại Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023?

Trả lời: Young Joo Song đã mang đến những cung bậc cảm xúc mới lạ cho khán giả tại Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023 với các tiết mục như Song in my heart, Atmosphere, Broken memories… và phong cách đa dạng của nhạc Jazz.

Câu hỏi 2:

Young Joo Song có làm nổi bật thể loại nhạc Jazz thông qua đêm diễn tại Huế không?

Trả lời: Có, Young Joo Song đã làm nổi bật thể loại nhạc Jazz thông qua đêm diễn tại Huế bằng cách trình diễn các tiết mục đa dạng với những giai điệu đầy sắc màu và nhịp điệu pha trộn mang tính chất đặc trưng của nhạc Jazz.

Câu hỏi 3:

Young Joo Song là nghệ sĩ của thể loại nhạc nào?

Trả lời: Young Joo Song là nghệ sĩ của thể loại nhạc Jazz.

Câu hỏi 4:

Rori đã trình diễn bao nhiêu ca khúc trong đêm diễn tại Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023?

Trả lời: Rori đã trình diễn gần 10 ca khúc trong đêm diễn tại Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023.

Câu hỏi 5:

Chương trình kết thúc của Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023 là gì?

Trả lời: Chương trình kết thúc của Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023 là Huế by Light – The Live Show, một buổi trình diễn âm thanh và ánh sáng đặc sắc biểu tượng cho sự giao lưu văn hóa giữa Pháp và Việt Nam.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Gia đình cố Giáo sư Nguyễn Lân tặng Huế hơn 200 đầu sách

Lãnh đạo TP. Huế tiếp nhận sách từ gia đình cố Giáo sư Nguyễn Lân, …