Ra mắt Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam tại Thừa Thiên Huế

Ra mắt Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Ông Nguyễn Văn Hòa, nhà sáng lập – chủ tịch OBC cho rằng, việc ra mắt Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam là cần thiết để thay đổi nền tảng tri thức doanh nghiệp Việt Nam và từng bước đưa doanh chủ hội nhập vào nền tri thức doanh nghiệp toàn cầu. OBC với tâm huyết đưa những tri thức hiệu quả nhất, tân tiến nhất của thế giới về Việt Nam, đặc biệt tập trung trong 3 lĩnh vực: Quản trị doanh nghiệp, kỹ năng phát triển bản thân và kỹ năng kết nối.

Để có thể thực hiện được điều đó, OBC chính thức ký kết hợp đồng cùng các đơn vị đào tạo nổi tiếng gồm VCI (Việt Nam Coaching Institute), ICF (International Coaching Federation), BCF Group, John C. Maxwell Team và Phi&P. Sự kết nối với các nhà lãnh đạo, chuyên gia đào tạo và nhà huấn luyện chuyên nghiệp chuẩn quốc tế sẽ giúp OBC nhanh chóng hoàn thành mục tiêu xây dựng nên một cộng đồng doanh nghiệp hoạt động với 6 giá trị cốt lõi: Chính trực, cộng đồng, công nhận, trách nhiệm, tri thức và tích cực.

Thông qua buổi ra mắt, OBC đã ký kết cùng các trường đại học, viện và trung tâm với mong muốn tạo giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tương lai từ giai đoạn là sinh viên đến khởi nghiệp một hành trang tri thức thật sự vững chắc và nền tảng cho sự thành công và thịnh vượng của doanh nghiệp Việt Nam. Trong ký kết nêu rõ sẽ đồng hành kiến tạo cho sinh viên những hoạt động thiết thực như: chia sẻ kiến thức về khởi nghiệp, đón nhận các sinh viên thực tập tại các doanh nghiệp thành viên của OBC và đồng hành cùng các doanh nhân tương lai thông qua các gói bảo trợ, tài trợ, học bổng.

OBC ký kết hợp tác với các trường ĐH, viện, trung tâm

Với chiến lược dành cho giảng viên, OBC chia sẻ kiến thức, trải nghiệm thực tế của bản thân (doanh nghiệp thành viên) để cùng với giảng viên xây dựng nên một tư liệu giảng dạy thực tiễn và dễ hiểu. Đồng hành cùng với giảng viên xây dựng nên những dự án thống kê thực trạng kinh tế thực tế của doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Đồng thời OBC Thừa Thiên Huế sẽ đồng hành cùng các viện – trung tâm cùng các sự kiện về khởi nghiệp, tham gia cố vấn, định hướng và huấn luyện cho doanh nghiệp thành viên của các viện và trung tâm. OBC Việt Nam sẽ kêu gọi thành viên đồng hành và đầu tư vào các dự án khởi nghiệp theo đề xuất của các viện và trung tâm.

Với quyết tâm “Đi nhanh hơn, đi xa hơn”, mục tiêu lớn nhất của OBC là mong muốn phát triển vượt bậc, bền vững và nhanh chóng hội nhập toàn cầu để đưa đất nước và người dân Việt Nam ngày càng hùng mạnh và hạnh phúc.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

CEO Central Pharmacy: “Chinh phục khách hàng khó tính từ những chi tiết nhỏ nhất”

Đại dịch COVID-19 không chỉ để lại những hậu quả nặng nề cho ngành y …