Quảng Điền: Trao gần 16.400 suất quà Tết với số tiền 5, 5 tỷ đồng

Bí thư Huyện ủy Quảng Điền Trần Quốc Thắng trao quà Tết đến gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Sịa

Bằng nguồn kinh phí của Trung ương, của tỉnh, huyện, cấp xã và các nguồn vận động hỗ trợ, các cấp của huyện Quảng Điền đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng gần 16.400 suất quà tết cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đối tượng xã hội, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện, với tổng trị giá hơn 5,5 tỷ đồng.

Theo đó, huyện đã tiếp nhận và trao tặng 2.442 suất quà Chủ tịch nước, số tiền hơn 760 triệu đồng cho các đối tượng có công với cách mạng. Đồng thời, huyện tiếp nhận và trao tặng quà của lãnh đạo tỉnh 10.580 suất với trị giá hơn 3,3 tỷ đồng, được trao cho các đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu, người tròn 90 tuổi, hộ nghèo, hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội.

Huyện cũng đã trao tặng 307 suất quà Tết, trị giá 163,5 triệu đồng gồm: đối tượng gia đình chính sách tiêu biểu; đối tượng Bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… Bên cạnh đó, các xã, thị trấn cũng đã trao tặng 336 suất, trị giá 51,7 triệu đồng cho các gia đình chính sách và hộ nghèo, hộ cận nghèo. Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện và các đoàn thể chính trị xã hội, cá nhân, tổ chức từ thiện cũng đã trao 2.727 suất, số tiền 1,172 tỷ đồng cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo…

THÁI BÌNH

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …