Phong Điền khen thưởng quân nhân hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự

Bí thư huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho thanh niên đạt thành tích xuất sắc trong hai năm quân ngũ

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, ông Nguyễn Đình Bách, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Phong Điền đã thay mặt lãnh đạo huyện chúc mừng, biểu dương 130 thanh niên, con em của huyện Phong Điền đã hoàn thành tốt và xuất sắc nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Đặc biệt, trong số quân nhân xuất ngũ lần này, có 10 đồng chí đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, 35 đồng chí được tặng các danh hiệu Chiến sỹ thi đua, Chiến sỹ tiên tiến trong hai năm quân ngũ.

Chủ tịch UBND huyện Phong Điền vui mừng thông báo những thành tựu về kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh mà huyện nhà đã đạt được trong hai năm qua. Đồng thời, nhắc nhở, dặn dò các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống anh hùng của quê hương Phong Điền. Tiếp tục phấn đấu để trở thành những cán bộ nguồn của địa phương và tham gia xây dựng kinh tế, tìm kiếm công ăn việc làm phù hợp với sở trường và điệu kiện cụ thể của mỗi người. Cùng nhau đoàn kết xây dựng quê hương Phong Điền ngày càng giàu mạnh.

Trước buổi gặp mặt, các thanh niên được Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội huyện và Trường Dạy nghề số 10 của tỉnh giới thiệu, định hướng việc làm.

Tin, ảnh:Trần Đình Thăng

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …