Phố đêm Hoàng Thành rộn ràng đón lễ hội

UBND TP. Huế tổ chức chương trình nghệ thuật tại Phố đêm Hoàng Thành, kích thích sinh hoạt văn hóa và phát triển kinh tế đêm, thu hút du khách và người dân tham quan mua sắm.


Chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Phố đêm Hoàng Thành

Trong khuôn khổ Festival Huế 2024, UBND TP. Huế đã chỉ đạo tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật tại Phố đêm Hoàng Thành nhằm tạo không khí sôi động cho người dân và du khách.

Biểu diễn văn nghệ vào 7 và 8/6

Theo thông tin từ Ban tổ chức Phố đêm Hoàng Thành, sẽ diễn ra 2 đêm biểu diễn văn nghệ vào tối 7 và 8/6 tại sân khấu số 2, cửa Chương Đức.

Chương trình 1 vào đêm 7/6 với chủ đề Giai điệu mùa hè sẽ có sự tham gia của 24 tiết mục biểu diễn từ các Câu lạc bộ âm nhạc và nhóm nhảy của Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế và Trường THPT Hai Bà Trưng.

Chương trình 2 vào đêm 8/6 sẽ mang đến phần biểu diễn của Câu lạc bộ Tình khúc vượt thời gian, với những giọng ca mượt mà và ngọt ngào từ vùng đất Cố đô.

Phong phú không gian Phố đêm Huế

Theo lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP. Huế, các gian hàng ẩm thực và quầy hàng lưu niệm sẽ giới thiệu đặc sản và phong vị xứ Huế, tạo sự phong phú cho không gian Phố đêm, thu hút du khách và người dân đến tham quan mua sắm.

Đồng thời, việc phát triển kinh tế đêm trên địa bàn thành phố cũng được thúc đẩy thông qua các hoạt động văn hóa tại Phố đêm Hoàng Thành.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Hoàn thành việc tu bổ mộ Thượng thư Lê Quang Định và phu nhân

Mộ của Thượng thư Lê Quang Định sau khi được tu bổ, phục hồi tại …