Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thăm, chúc tết các đơn vị đêm giao thừa

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng quà, chúc tết đến lực lượng PUN 75

Tại buổi đến thăm Hội Phản ứng nhanh Thừa Thiên Huế (PUN 75), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình biểu dương, động viên các thành viên PUN 75, đồng thời nhấn mạnh vai trò, hoạt động của Hội trong thời gian qua rất hiệu quả; với vai trò “lan tỏa yêu thương- phụng sự xã hội”, các thành viên thể hiện sự năng động, tiên phong, có trách nhiệm với cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch COVID- 19 cũng như các hoạt động xã hội khác.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình mong muốn PUN 75 tiếp tục lớn mạnh, vững tâm để công hiến và trao gửi yêu thương, có nhiều đóng góp hơn nữa vì cộng đồng, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Thăm các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Trung ương Huế

Tại Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Trung ương Huế, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình biểu dương những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, ý bác sĩ bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trong thời khắc chuẩn bị chào đón năm mới, khi người người đang quây quần bên người thân, thì các cán bộ y tế đã hy sinh niềm vui sum họp, đang từng ngày, từng giờ điều trị, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Trước thềm năm mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc Ban giám đốc, tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”, tiếp tục xây dựng và phát triển Bệnh viện Trung ương Huế xứng tầm là Trung tâm y tế, Trung tâm y khoa hàng đầu cả nước.

Đối với các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc cho các bênh nhân nhanh lành bệnh, sớm về đón xuân cùng với gia đình.

Tặng quà cho đội ngũ y bác sỹ làm việc đêm giao thừa

Cũng trong thời khắc chuẩn bị đón năm mới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cùng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị và đón Tết tại Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 (huyện Phong Điền).

Tặng quà cho lực lượng bắn pháo hoa tại huyện Phú Lộc

Kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa tại khu vực Kỳ đài, thành phố Huế, các huyện Phong Điền và Phú Lộc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong công tác chuẩn bị cũng như việc tổ chức trực làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa; việc chuẩn bị đã được đơn vị thực hiện chu đáo, đầy trách nhiệm để chương trình bắn pháo hoa được diễn ra theo đúng kế hoạch và kịch bản chương trình đã đề ra.

Phó Chủ tịch UBND Thường trực UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung lực lượng, rà soát công việc theo chức năng, nhiệm vụ để đảm bảo an toàn tuyệt đối về an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau khi kết thúc bắn pháo hoa, tạo sự phấn khởi cho nhân dân vui Xuân đón Tết.

Kiểm tra các công đoạn cuối cùng cho việc bắn pháo hoa đêm giao thừa tại quảng trường Ngọ Môn Huế

Nhân dịp xuân mới Quý Mão 2023 đang đến cận kề, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chúc các đơn vị, lực lượng làm nhiệm vụ đón một mùa xuân mới vui tươi, thắng lợi và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh:THÁI BÌNH

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …