Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ trao quà tết các hộ dân nghèo và chúc tết Công an TP. Huế

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ tặng quà tết đến hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn phường Hương Sơ

Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ; lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao 123 suất quà tết đến các hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; trong đó, có 40 hộ nghèo đang định cư tại khu tái định cư Hương Sơ.

Phát biểu chúc tết các hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hương Sơ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ mong rằng, bước sang năm mới 2023, các hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hương Sơ cố gắng tự mình vươn lên, có công ăn, việc làm để ổn định cuộc sống, thoát nghèo bền vững.

Nhân đây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ cảm ơn Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn với những gia đình nghèo của tỉnh trong thời gian qua.

Thời gian tới, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục cùng chung tay, góp sức với các sở, ban, ngành của tỉnh để giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống mức thấp nhất; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị, sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Dịp này, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng đã trao quà tết cho các hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện Phú Vang, Phú Lộc và A Lưới với tổng trị giá gần 869 triệu đồng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ tặng quà tết và biểu dương những nỗ lực cố gắng của toàn lực lượng Công an TP. Huế thời gian qua

Thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Huế, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ biểu dương những nỗ lực cố gắng của toàn lực lượng trong thời gian qua.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ yêu cầu, cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an TP. Huế tiếp tục bám nắm cơ sở, tăng cường lực lượng đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; giữ vững sự bình yên cho người dân vui xuân, đón Tết Quý Mão 2023.

Tin, ảnh: ANH PHONG

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …