Phát huy vai trò của người làm du lịch để phát triển ngành du lịch

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ giới thiệu Nghị quyết 54-NQ/TW của Bộ Chính trị cho ngành du lịch Thừa Thiên Huế, nhấn mạnh vào phát triển bền vững và giá trị di sản văn hóa. Buổi gặp gỡ thu hút hơn 300 đại biểu địa phương.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ giới thiệu Nghị quyết 54-NQ/TW

Sáng ngày 22/6, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại và giới thiệu Nghị quyết 54-NQ/TW của Bộ Chính trị đến lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành du lịch.

Buổi gặp gỡ đã thu hút hơn 300 đại biểu đến từ các doanh nghiệp du lịch dịch vụ, doanh nghiệp lữ hành và hướng dẫn viên du lịch trên địa bàn tỉnh. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã chia sẻ thông tin về tình hình phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế và nhấn mạnh về việc thực hiện Nghị quyết 54-NQ/TW của Bộ Chính trị.

Huế – thành phố xanh, thân thiện với môi trường, là điểm đến đầy giá trị

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã nhấn mạnh về vẻ đẹp và giá trị của thành phố Huế – nơi được xem là thành phố xanh, thân thiện với môi trường. Ông cho rằng khi du lịch đến Huế, du khách sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực, những điều tốt đẹp mà thành phố mang lại.

Qua buổi nói chuyện, người làm trong ngành du lịch đã hiểu rõ hơn về giá trị di sản văn hóa và cách phát triển bền vững. Họ đặt du lịch văn hóa – di sản làm trọng tâm xây dựng, nhằm đa dạng hóa và nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ du lịch.

Vai trò của ngành du lịch trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của ngành du lịch trong thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Ông cho rằng du lịch không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế bền vững mà còn bảo vệ môi trường sống. Du lịch cũng là một trong bốn trụ cột phát triển theo Nghị quyết 54, do đó cần có sự thống nhất trong hành động của toàn thể cán bộ, người lao động trong ngành du lịch.

Với những thông điệp tích cực và mục tiêu rõ ràng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã kêu gọi toàn thể người làm trong ngành du lịch tỉnh quyết tâm đưa Nghị quyết 54 vào thực tiễn, từ đó tạo ra bước phát triển toàn diện và bứt phá cho ngành du lịch.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Du lịch xanh để bền vững

Nhà hàng Madam Châu tại Alba Thanh Tân chuyển sang sử dụng ống hút từ …