Phát hiện đối tượng ngoại tỉnh vào TP. Huế cho vay nặng lãi

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra mở rộng hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự đối với Lê Tuấn Lương

Đó là Lê Tuấn Lương (SN 1993), trú tại thôn Trường Xuân, xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai (TP. Hà Nội), hiện tạm trú tại 57 Trần Đại Nghĩa, phường An Tây.

Lương khai nhận, từ tháng 8/2022 đến nay, y đã cho tổng cộng 18 người vay với lãi suất từ 121.6%/năm đến 210%/năm và thu lợi bất chính trên 36 triệu đồng. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra mở rộng hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự đối với Lê Tuấn Lương.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cũng đã triệt phá nhiều nhóm đối tượng từ các tỉnh khác vào địa bàn thành phố để lén lút cho vay nặng lãi. Sau khi vào địa bàn TP. Huế, các đối tượng thuê những căn hộ, khu chung cư cao cấp để ở và thực hiện hành vi cho vay nặng lãi.

Công an TP. Huế khuyến cáo, người dân tuyệt đối không vay mượn tiền thông qua các tờ rơi, quảng cáo cho vay tiền nhanh, vay trả góp, tránh trường hợp vay thì dễ trả thì khó; gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Tin, ảnh: PHONG CHƯƠNG

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …