Nữ công nhân viên chức lao động duyên dáng, sáng tạo

Hội thi thu hút 12 thí sinh nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) đến từ các CĐCS trực thuộc Công đoàn Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh và gần 300 cổ động viên cổ vũ hội thi.

Với ba phần thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trang phục tự chọn; phần thi tài năng và hiểu biết, ứng xử, các thí sinh tham dự hội thi đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, thể hiện được sự duyên dáng, trí tuệ, tự tin của nữ CNVCLĐ.

Các thí sinh tham gia trình diễn áo dài

Bà Lê Thị Thu Nam, Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế Công nghiệp tỉnh cho biết, duyên dáng và sáng tạo luôn được xem là nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay.

Để xây dựng hình ảnh nữ CNVCLĐ Khu Kinh tế Công nghiệp tỉnh năng động, tinh tế, cân bằng hài hòa giữa công việc, gia đình và tham gia công tác xã hội, Công đoàn Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh tổ chức hội thi “Nữ CNVCLĐ duyên dáng, sáng tạo”, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ CNVCLĐ trong thời kỳ hội nhập.

Đây cũng là sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích để nữ CNVCLĐ cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, đời sống gia đình và xã hội; đồng thời xây dựng nét đẹp văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp.

Tin, ảnh:HẢI THUẬN

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Lễ hội làng Dương Nỗ diễn ra từ ngày 18 đến 20/5

Lễ hội làng Dương Nỗ với chủ đề “Dương Nỗ – Hành trình Tháng Năm” …