Nơi mọi người đều bình đẳng trước âm nhạc

“Với chủ đề “Việt Nam thương mến – Loving Vietnam 2024″, chương trình có sự góp mặt của gần 300 em từ các trung tâm bảo trợ xã hội trong buổi biểu diễn đặc biệt. Người sáng lập Hợp xướng Gió Xanh, Nguyễn Hải Yến, chia sẻ về tinh thần và thành công của dàn hợp xướng cộng đồng này.”


Chương trình “Việt Nam thương mến – Loving Vietnam 2024” là sự kiện đặc biệt với sự tham gia của gần 300 em đến từ các trung tâm bảo trợ xã hội, trong đó có em cùng biểu diễn. Nguyễn Hải Yến, người sáng lập Hợp xướng Gió Xanh, đã chia sẻ với Thừa Thiên Huế Online về chương trình này.

Nguyễn Hải Yến đã chia sẻ về quá trình thành lập và phát triển dàn hợp xướng Gió Xanh. Từ việc dạy hát hợp xướng cho trẻ em đến việc thành lập dàn hợp xướng người lớn, Gió Xanh luôn hướng tới việc kết nối con người thông qua âm nhạc. Với Gió Xanh, mỗi buổi tập hợp xướng là một cơ hội để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và môi trường sống.

Dù vận hành một dàn hợp xướng cộng đồng không phải là điều dễ dàng, nhưng với tinh thần yêu âm nhạc, mọi người trong Gió Xanh luôn tự nguyện hỗ trợ và hợp tác với nhau. Các thành viên của Gió Xanh tuân thủ những nguyên tắc ứng xử chung và xem đó như một sự giao ước giữa họ. Điều này giúp họ tạo ra một không gian tôn trọng và yêu thương, nơi mỗi người có thể biểu lộ bản thân mình một cách tự do và hạnh phúc.

Gió Xanh đã tham gia nhiều sự kiện âm nhạc và gây được tiếng vang với tinh thần hợp xướng kết nối con người. Tinh thần kỷ luật và trách nhiệm của mỗi thành viên đã giúp Gió Xanh trở thành một điểm đến tuyệt vời cho những người tìm kiếm niềm vui và sự yêu thương trong cuộc sống. Âm nhạc hợp xướng đã giúp họ tìm lại chính mình, yêu đời hơn và cảm nhận niềm hạnh phúc từ những điều giản dị xung quanh.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Hoàn thành việc tu bổ mộ Thượng thư Lê Quang Định và phu nhân

Mộ của Thượng thư Lê Quang Định sau khi được tu bổ, phục hồi tại …