Nhiều hoạt động ấn tượng mừng Đảng, mừng xuân mới

Chương trình mừng Đảng, mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024 của Hương Thủy sẽ có chương trình nghệ thuật kết hợp bắn pháo hoa tầm thấp, diễn ra tại Điểm du lịch cộng đồng cầu ngói Thanh Toàn. Sân khấu và khán đài sẽ được lắp đặt trên sông Như Ý, mang đến nhiều cảm xúc cho người thưởng lãm. Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa khác trên địa bàn TX. Hương Thủy.


Chương trình nghệ thuật kết hợp bắn pháo hoa tầm thấp tại Hương Thủy

Chương trình mừng Đảng, mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024 của TX. Hương Thủy có nhiều điểm mới, trong đó, điểm nhấn là chương trình nghệ thuật kết hợp bắn pháo hoa tầm thấp. Chương trình được tổ chức tại Điểm du lịch cộng đồng cầu ngói Thanh Toàn (xã Thủy Thanh). Với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, chương trình ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và chào đón mùa xuân, mừng đất nước đổi mới. Chương trình diễn ra từ 21h đến 24h ngày 9/2/2024, nhằm ngày 1 tháng Giêng năm Giáp Thìn.

Chương trình được tổ chức tại sân khấu nổi ngay dưới chân cầu ngói Thanh Toàn và lần đầu tiên, khán đài dành cho khách mời được bố trí trên sông Như Ý thay vì dọc lối đi 2 bên sông như trước đây. Sau khi thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, khán giả tiếp tục được thưởng lãm màn bắn pháo hoa tầm thấp bên cây cầu ngói có tuổi đời gần 250 năm, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho người dân và du khách.

Ngoài chương trình tại xã Thủy Thanh, TX. Hương Thủy còn có những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa khác như phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đồng loạt tại các xã, phường vào ngày 15/2 (mùng 6 tháng Giêng); thăm, tặng quà các gia đình chính sách đặc biệt khó khăn; đua Trải truyền thống trên sông Lợi Nông ngày 18/2 (mùng 9 tháng Giêng); trồng cây làm đẹp tại các nghĩa trang liệt sỹ và Đền tưởng niệm liệt sỹ; phát động phong trào thi đua năm 2024; tổ chức các đợt cao điểm ra quân đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn xã hội.

Nguồn: Báo Thừa Thiên Huế Online

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Minh Tốc và Lam cùng “Những ngày đi tour”

Vào tối Chủ Nhật, 07/07/2024, tại Be Café – 33 Nguyễn Như Chương (Phú Thượng, …