Nhãn hàng Huda tài trợ 3 tỷ đồng cho Festival Nghề truyền thống Huế 2023

Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam – Nhãn hàng Huda tài trợ 3 tỷ đồng cho Festival NNT Huế 2023

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP. Huế, Phó Trưởng Ban tổ chức Festival NTT Huế 2023, ông Trương Đình Hạnh nhấn mạnh, Festival NTT Huế được tổ chức lần đầu vào năm 2005. Đến nay, sau gần 20 năm tổ chức, hoạt động này đã khẳng định thương hiệu là một lễ hội mang tầm quốc gia, có yếu tố quốc tế do UBND TP. Huế tổ chức định kỳ hai năm một lần vào các năm lẻ. Với mục tiêu gìn giữ, tôn vinh và phát triển các nghề thủ công truyền thống, góp phần quan trọng phát triển kinh tế – xã hội của thành phố nói riêng, của tỉnh và cả nước nói chung.

Đồng hành với UBND TP. Huế luôn có sự đóng góp không nhỏ của các nhà tài trợ, trong đó có Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam – Nhãn hàng Huda đã đồng hành cùng thành phố trong các chương trình lễ hội, văn hóa và các kỳ Festival NTT Huế ngay từ những ngày đầu tổ chức cho đến nay, góp phần phát triển nghề và làng nghề gắn với phát triển du lịch và dịch vụ, xây dựng và phát triển đô thị Huế theo hướng bền vững, để Huế xứng đáng là trung tâm văn hóa, du lịch đặc sắc, thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam, thành phố Văn hóa ASEAN.

Tại Festival NTT Huế 2023, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam – Nhãn hàng Huda tiếp tục đồng hành cùng Ban tổ chức, tài trợ với danh vị Nhà tài trợ Bạch Kim, tương đương 3 tỷ đồng.

Tin, ảnh:THANH HƯƠNG

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …