Máy tập Kegel là gì?

Máy tập Kegel là gì? Hướng dẫn tập Kegel đúng cách cho nam giới

Kegel đã rất phát triển trong những năm thập niên 90 tại Châu Âu giúp cải thiện đời sống tình dục ở cả nam và nữ. Qua bài viết này, Ytethongminh sẽ giúp bạn giả đáp câu hỏi máy tập kegel là gì? Hướng dẫn tập Kegel đúng cách cho nam giới.

Máy tập kegel là gì? Các bài tập kegel chi tiết ra sao?

huong-dan-tap-kegel-dung-cach-cho-nam-gioi-ytethongminh
huong-dan-tap-kegel-dung-cach-cho-nam-gioi-ytethongminh

Máy tập kegel được biết đến như là một loại máy tập hỗ trợ và giúp phái nam lẫn nữ. Giúp cải thiện được tình trạng cương cứng, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Nâng cao sức khỏe lẫn khả năng kiểm soát bộ phận sinh dục. Đồng thời cũng hỗ trợ khả năng kiểm soát được đường tiểu của phái nam.

Những tác dụng mà các bài tập kegel mang lại cho nam giới:

 • Các bài tập kegel sẽ giúp tăng cường sự cương dương đúng thời điểm thích hợp dành cho nam giới. Đồng thời cũng giúp phục hồi các chức năng trong trường hợp bị rối loạn cương dương.

 • Máy tập kegel cũng giúp các bạn nam gia tăng sự khoái cảm trong chuyện “yêu”. Đồng thời cũng giúp lượng máu huyết được lưu thông tốt hơn. Cơ quan sinh dục cũng đồng thời trở nên nhạy cảm hơn.

 • Máy tập kegel cũng sẽ giúp cánh mày râu sẽ giúp “cậu bé” sau khi xuất tinh sẽ vào đúng vị trí. Đồng thời cũng làm tăng độ mạnh khi xuất tinh dành cho nam giới.

 •  Máy tập kegel cũng có thể giúp và hỗ trợ cho các bạn nam có thể nhịn tiểu được rất lâu. Hạn chế được tình trạng tiểu són. Đồng thời việc tập bằng máy tập kegel giúp lượng máu lưu thông đến tuyến tiền liệt tăng lên.

>> Chi tiết: https://ytethongminh.net/san-pham/ho-tro-suc-khoe/may-tap-kegel-nam-gioi-dr-xmen

Các bước thực hiện các bài tập kegel cho các bạn nam giới

Các bước thực hiện các bài tập kegel dành cho nam giới cụ thể như sau

 • Đầu tiên, bạn cần tìm đúng phần cơ sàn chậu của mình. Để có thể tìm được đúng đắn phần cơ xương chậu bạn có thể thực hiện bằng 2 cách sau. Đầu tiên, bạn nên ngừng tiểu giữa chừng để giữ phần đánh hơi. Bởi những hoạt động này cần sẽ sử dụng nhiều ở phần cơ của sàn chậu. Trước khi đó, ta cần xác định đúng đắn phần cơ sàn chậu. Các bài tập sẽ thực hiện được ở bất cứ tư thế nào, cho dù ban đầu để dễ tập nhất thì các bạn có thể nằm.

 • Tiếp theo, sẽ là hoàn thiện các bước kỹ thuật cơ bản. Để thực hiện được phương pháp này, bạn cần phải co cơ thật chặt để phần xương chậu. Tiếp tục giữ nguyên tư thế này trong 3s, sau đó sẽ tiến hành thả lỏng cơ thể. Hãy nhớ là lặp lại động tác này một cách liên tục với mỗi lần tập. Để phần cơ xương chậu sẽ khỏe hơn nhé.

 • Sau cùng, duy trì tập trung và luyện tập 2 – 3 lần mỗi ngày. Để phương pháp có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Cần phải tập trung để duy trì cho phần cơ sàn chậu đạt hiệu quả cao. Tuyệt đối đừng co cơ ở phần bụng, đùi, mông quá nhiều. Hãy tập thở tự do, tránh việc nín thở và trong mỗi lần tập nên thở 3 – 10 lần.

Thời điểm phù hợp để thực hiện các bài tập kegel

 • Nên tập các bài tập kegel mỗi khi các bài làm các công việc cá nhân (Đánh răng, rửa mặt, vệ sinh cá nhân,…)

 • Nên tập trước và sau khi đi tiểu để hỗ trợ khả năng đi tiểu được tốt hơn.

 • Nên lưu ý co cơ của phần xương chậu trước và sau mỗi khi hoạt động gây áp lực lên phần bụng như: hắt hơi, ho,…

Nên mua máy tập kegel ở đâu?

Hiện nay, máy tập kegel được bán rất nhiều và tràn lan trên các trang thương mại điện tử để mua sắm. Nhưng bạn có chắc rằng sẽ mua được sản phẩm đảm bảo an toàn, bảo hành và chất lượng. Hiểu được điều đó, Ytethongminh chính là một lựa chọn phù hợp và hoàn hảo dành cho bạn. Các sản phẩm y tế nói chung hay máy tập kegel nói riêng ở chúng tôi luôn đảm bảo:

 • Các sản phẩm y tế của chúng tôi luôn cam kết chất lượng của sản phẩm chính hãng tuyệt đối.

 • Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tâm 24/7. Hệ thống nhân viên chăm sóc là nhân viên Y tế trên toàn quốc luôn sẵn sàng tận tâm tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

 • Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hành lẫn việc đổi trả sản phẩm phù hợp với các yêu cầu và quy định nếu sản phẩm của khách hàng gặp sai sót về vấn đề lỗi từ nhà sản xuất,…

>> Chi tiết: https://ytethongminh.net/su-dung-san-pham/may-tap-kegel-la-gi-huong-dan-tap-kegel-dung-cach-cho-nam-gioi

About ytethongminh

Check Also

Ống nghe Spirit CK-601P dành cho sinh viên mua ở đâu?

Ống nghe Spirit CK-601P dành cho sinh viên mua ở đâu? Ống nghe Spirit CK-601P …