Mạnh tay nhưng cần sự chung tay

Môi trường du lịch Huế gặp vấn đề chèo kéo, chặt chém khách. Chính quyền và lực lượng chức năng đang cố gắng giải quyết để cải thiện hình ảnh du lịch. Hãy cùng hợp tác để tạo môi trường du lịch thân thiện và hấp dẫn.


Khi bị chèo kéo, mời mua hàng, nhiều du khách sẽ cảm thấy bị làm phiền. Một số cách tính giá dịch vụ không hợp lý của một quán gội đầu dưỡng sinh ở khu phố Tây TP. Huế đã khiến nhiều người phải bức xúc. Dù chính quyền địa phương đã can thiệp và yêu cầu chủ quán làm việc về vấn đề này, nhưng hình ảnh du lịch Huế vẫn bị ảnh hưởng.

Nhiều du khách đã phản ánh về tình trạng chèo kéo, chặt chém khách du lịch tại Huế. Mặc dù đã có sự can thiệp mạnh mẽ từ phía chính quyền và cơ quan chức năng, nhưng vẫn cần phải có những biện pháp cụ thể hơn để giải quyết vấn đề này.

Chúng ta cần nhìn nhận rằng, vấn nạn chèo kéo khách du lịch không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch của Huế mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển bền vững của ngành du lịch. Cần có sự phối hợp giữa ngành du lịch, cơ quan chức năng và cả cộng đồng để giải quyết vấn đề này.

Chúng ta cần tập trung vào việc nâng cao ý thức của người dân, người làm du lịch để xây dựng một môi trường du lịch thân thiện, an toàn và hấp dẫn với du khách. Cần có những biện pháp cụ thể và hiệu quả để ngăn chặn tình trạng chèo kéo, chặt chém khách du lịch tại Huế.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Kích cầu du lịch nội địa “Người Việt đi du lịch Việt”

Giới thiệu các tour du lịch 2024 và cần kích cầu du lịch nội địa. …