Lễ hội “Sóng nước Tam Giang” thu hút hàng chục ngàn lượt khách

Lễ hội “Sóng nước Tam Giang” 2024 với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật thể thao sôi động đã thu hút hàng nghìn du khách trong và ngoài tỉnh tham gia, tạo không khí vui tươi, sôi nổi.


Lễ hội “Sóng nước Tam Giang” kết thúc sôi động

Sau 3 ngày tổ chức với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật thể thao sôi nổi, lễ hội “Sóng nước Tam Giang” đã chính thức khép lại với chương trình nghệ thuật đêm bế mạc sôi động, đầy ấn tượng vào tối 10/6.

Khám phá lễ hội “Sóng nước Tam Giang” 2024

Tại lễ hội “Sóng nước Tam Giang” 2024, với những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phong phú và đa dạng đã thu hút chục hàng nghìn du khách trong và ngoài tỉnh cùng tham quan, vui chơi và giao lưu, tạo không khí vui tươi, sôi nổi tại các điểm diễn ra lễ hội.

Các hoạt động tại lễ hội đã đem lại cho du khách những trải nghiệm thú vị. Trong chương trình văn nghệ đêm khai mạc và bế mạc với sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ trên sân khấu giữa mênh mông sóng nước, sự lung linh huyền ảo của phá Tam Giang, các hoạt động văn hóa truyền thống được tổ chức đã đem đến cho du khách những cảm nhận và ấn tượng đẹp, khó phai về vùng quê Quảng Điền.

“Bằng những tình cảm tốt đẹp của mảnh đất và con người Quảng Điền, hàng nghìn du khách đã đến với lễ hội, đây là niềm vui, niềm vinh dự lớn lao của người dân địa phương. Sự nhiệt tình và lòng mến khách của người dân cũng như những món ăn dân dã, những trò chơi dân gian mang đậm bản sắc văn hóa của vùng quê sông nước là lời tri ân của chúng tôi đối với những du khách đã yêu mến mảnh đất Quảng Điền” Trưởng Ban tổ chức lễ hội Nguyễn Tuấn Anh nhấn mạnh.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Quảng Điền qua ảnh

Tại lễ hội, người dân và du khách được chiêm ngưỡng 80 bức ảnh lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Nét đẹp Quảng Điền qua ảnh” lần thứ 2. Các tác phẩm đã giới thiệu về vẻ đẹp thiên nhiên, phong cảnh, lễ hội truyền thống ở Quảng Điền, các hoạt động lao động sản xuất, đời sống sinh hoạt của người dân…

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Phát huy vai trò của người làm du lịch để phát triển ngành du lịch

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ giới thiệu Nghị quyết 54-NQ/TW …