Lễ hội ẩm thực “Tinh hoa nghề bún” thu hút 45 nghìn lượt khách

Lễ hội ẩm thực “Tinh hoa nghề bún” tại Festival Nghề truyền thống Huế vừa kết thúc với đêm tôn vinh giá trị ẩm thực và tri ân người đóng góp. Lễ hội đã thu hút hơn 45 nghìn lượt khách đến tham quan, trải nghiệm và mua sắm, với 54 gian hàng đến từ 9 địa phương. Các đơn vị tham gia đã nhận được các giải thưởng, trong khi ban tổ chức tri ân các nhà tài trợ và doanh nghiệp đóng góp cho sự thành công của sự kiện.


Lễ hội ẩm thực “Tinh hoa nghề bún” tại Festival Nghề truyền thống Huế đã kết thúc sau 4 ngày tổ chức. Đêm tôn vinh giá trị ẩm thực và tri ân những người đóng góp cho lễ hội đã được tổ chức tại Công viên Thương Bạc vào tối 2/5.

Lễ hội nhằm tôn vinh giá trị tinh hoa của ẩm thực Huế và cả nước, đặc biệt là nghề bún. Có 54 gian hàng đến từ 9 địa phương tham gia, tạo ra một không gian thưởng thức, trải nghiệm rộng rãi và thoáng mát. Các gian hàng giới thiệu hàng trăm món ăn và thức uống đặc sản của từng vùng, địa phương.

Lễ hội đã thu hút trên 45 nghìn lượt khách đến tham quan, trải nghiệm, mua sắm và thưởng thức ẩm thực trong 4 ngày. Tổng doanh thu ước tính trên 5 tỷ đồng.

Hội thi “Không gian ẩm thực trong vườn Huế” đã trao giải thưởng cho các đơn vị tham gia, gồm 1 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ, 4 giải tư và 10 giải khuyến khích.

Ban tổ chức đã tri ân sự đóng góp của các nhà tài trợ, các nghệ nhân, doanh nghiệp… đã đóng góp cho sự thành công của lễ hội ẩm thực.

Tin, ảnh: MINH HIỀN

Hỏi đáp về nội dung bài này

Lễ hội ẩm thực “Tinh hoa nghề bún” tại Festival Nghề truyền thống Huế có mấy gian hàng?

Lễ hội năm nay có 54 gian hàng đến từ 9 địa phương: Hà Nội, Điện Biên, Đà Nẵng, Quảng Nam, Long An, Bình Dương, Sóc Trăng, TP. Hồ Chí Minh và Huế.

Lễ hội ẩm thực “Tinh hoa nghề bún” tại Festival Nghề truyền thống Huế diễn ra trong bao lâu?

Sau 4 ngày diễn ra, lễ hội ẩm thực “Tinh hoa nghề bún” tại Festival Nghề truyền thống Huế khép lại bằng đêm tôn vinh giá trị ẩm thực và tri ân những người đóng góp cho lễ hội được tổ chức tối 2/5 tại Công viên Thương Bạc.

Lễ hội ẩm thực “Tinh hoa nghề bún” tại Festival Nghề truyền thống Huế thu hút được bao nhiêu lượt khách đến tham quan, trải nghiệm, mua sắm và thưởng thức ẩm thực?

Trong 4 ngày đêm diễn ra, lễ hội đã thu hút trên 45 nghìn lượt khách đến tham quan, trải nghiệm, mua sắm và thưởng thức ẩm thực.

Các đơn vị tham gia hội thi “Không gian ẩm thực trong vườn Huế” đã nhận được những giải thưởng gì?

Tại hội thi “Không gian ẩm thực trong vườn Huế”, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đơn vị tham gia, gồm 1 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ, 4 giải tư và 10 giải khuyến khích.

Các doanh nghiệp, nghệ nhân đã đóng góp gì cho sự thành công của lễ hội ẩm thực “Tinh hoa nghề bún” tại Festival Nghề truyền thống Huế?

Ban tổ chức tri ân sự đóng góp của các nhà tài trợ, các nghệ nhân, doanh nghiệp… đã đóng góp cho sự thành công của lễ hội ẩm thực.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

“Thật tuyệt vời khi chúng tôi đã đến với lễ hội này”

Lễ hội đường phố Festival Huế 2024 thu hút khán giả bằng những màn biểu …