Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết nhiều cơ quan, đơn vị

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chúc mừng Công an tỉnh

Theo đó, tại Công an tỉnh, sau khi nghe báo cáo nhanh một số thông tin, kết quả về tình hình công tác đảm an ninh trật tự (ANTT); phương án đảm bảo ANTT trước, trong và sau tết, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích, chiến công xuất sắc của Công an tỉnh đạt được. “Những thành công của tỉnh Thừa Thiên Huế trong năm 2022 có sự đóng góp tích cực, tâm huyết, đầy trách nhiệm của lực lượng Công an tỉnh” – Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn phương mong muốn, cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, kỷ cương, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp, giải pháp đảm bảo ANTT. Chuẩn bị tốt cho công tác ứng trực, sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm an ninh trật tự cho nhân dân vui xuân, đón tết. Đồng thời tăng cường nắm tình hình địa bàn, duy trì trực tết nghiêm túc, quan tâm chăm lo và tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ vui tết, đón xuân vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng thời cho biết, tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh để quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2023 và góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trong thời gian đến.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cũng đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phú Lộc.

Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương nhấn mạnh, năm 2023 là năm có vai trò, ý nghĩa hết sức quan trọng đối với tỉnh, đây là năm tăng tốc, tạo bứt phá trong phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt quan trọng trong tiến trình thực hiện mục tiêu đưa cả tỉnh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết số 54 của Bộ Chính trị.

Huyện Phú Lộc cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Trong đó tiếp tục nỗ lực bằng cả ý chí, tinh thần, trách nhiệm cao nhất để cùng với tập thể của cấp ủy, chính quyền ra sức thi đua lao động, phát triển sản xuất quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu về kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh trong năm 2023.

Ông Nguyễn Thanh Bình thăm và chúc tết tại Trung tâm Công tác xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh

* Cùng ngày, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thăm, chúc tết tại huyện Phong Điền

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đề nghị các lực lượng quân sự, công an chuẩn bị các điều kiện để phục vụ đêm 30 tết, đảm bảo trực sẵn sàng và đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn, chu đáo cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ và đặc biệt là đảm bảo các điều kiện để phục vụ việc bắn pháo hoa đêm giao thừa, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong quần chúng nhân dân trong dịp xuân mới.

Ông Nguyễn Thanh Bình cũng thăm và chúc tết tại Trung tâm Công tác xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đánh giá cao những kết quả hoạt động nhân đạo hết sức cao cả của trung tâm trong việc chăm sóc người già, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và làm công tác bảo trợ, chăm sóc trẻ khuyết tật, mồ côi.

Chính tấm lòng nhân ái, tình thương yêu của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên trung tâm đã nuôi dưỡng, dạy dỗ các cháu khuyết tật học chữ và học nghề, xóa bỏ mặc cảm, học kỹ năng sống để tương lai trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đồng thời mong muốn, đội ngũ cán bộ quản lý, thầy cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, đem hết nhiệt huyết, bằng tình thương, trách nhiệm trong việc chăm sóc người già, người có hoàn cảnh đặc biệt và các trẻ em mồ côi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh động viên cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC

*Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh cũng đến thăm, chúc tết Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ cứu nạn (CNCH) Công an tỉnh.

Ông Hoàng Hải Minh biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã đạt được trong năm qua và mong muốn cán bộ, chiến sỹ của đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng Công an Thừa Thiên Huế, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán, đơn vị phải luôn sẵn sàng trong mọi tình huống để giữ gìn cho nhân dân vui Xuân đón Tết trong bình yên.

Trước đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh thăm và chúc tết Đài khí tượng thủy văn tỉnh.

Tin, ảnh:LÊ THỌ

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …