Khai mạc triển lãm nghệ thuật “Về miền di sản”

Tạp chí Sông Hương tổ chức triển lãm tranh với chủ đề “Về miền di sản” tại Huế, với 23 tác phẩm của các hoạ sĩ đến từ Huế và Thanh Hoá. Triển lãm được tổ chức nhân kỷ niệm 40 năm thành lập và ra số đầu tiên của tạp chí Sông Hương, thu hút đông đảo công chúng yêu nghệ thuật.


Triển lãm tranh “Về miền di sản” được tổ chức tại Huế

Tạp chí Sông Hương đã tổ chức triển lãm tranh với chủ đề “Về miền di sản” vào chiều ngày 10/6. Hoạt động này nhằm chào mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) và kỷ niệm 40 năm thành lập và ra số đầu tiên của tạp chí (1983-2023).

Triển lãm có sự tham gia của 23 tác phẩm của các hoạ sĩ đến từ Huế và Thanh Hoá. Các tác phẩm này đều xoay quanh chủ đề di sản Huế và được thể hiện bằng nhiều phong cách trên nhiều chất liệu khác nhau. Triển lãm thu hút được đông đảo công chúng yêu nghệ thuật đến tham quan và chiêm ngưỡng.

Tạp chí Sông Hương cũng đã tặng giấy chứng nhận cho các hoạ sĩ tham gia triển lãm để tôn vinh những nỗ lực và đóng góp của họ trong việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hoá.

Tin, ảnh: ĐĂNG TRÌNH

Hỏi đáp về nội dung bài này

Triển lãm tranh “Về miền di sản” được tổ chức ở đâu?

Triển lãm tranh “Về miền di sản” được tổ chức tại Huế.

Triển lãm tranh “Về miền di sản” có bao nhiêu tác phẩm và đến từ đâu?

Triển lãm tranh “Về miền di sản” có 23 tác phẩm của các hoạ sĩ đến từ Huế và Thanh Hoá.

Triển lãm tranh “Về miền di sản” có chủ đề gì?

Chủ đề của triển lãm tranh “Về miền di sản” là di sản Huế.

Tạp chí Sông Hương tổ chức triển lãm tranh với mục đích gì?

Tạp chí Sông Hương tổ chức triển lãm tranh nhằm chào mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6); kỷ niệm 40 năm thành lập và ra số đầu tiên của Tạp chí Sông Hương (1983 – 2023).

Có gì đặc biệt tại triển lãm tranh “Về miền di sản”?

Tại triển lãm, các sáng tác về chủ đề di sản Huế, được thể hiện bằng nhiều phong cách trên nhiều chất liệu khác nhau, đã thu hút đông đảo công chúng yêu nghệ thuật. Ngoài ra, Tạp chí Sông Hương còn tặng giấy chứng nhận cho những hoạ sĩ tham gia triển lãm.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Câu lạc bộ Guitar Y

Đêm nhạc “Giao” do CLB Guitar Đại học Y – Dược Huế tổ chức thu …