Kết thúc tốt đẹp Ngày giao lưu văn hoá Huế

Trong chương trình giao lưu văn hoá – nghệ thuật Huế – Cergy, các nghệ sĩ Hip-hop của TP. Cergy và Huế đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng, khuấy động không gian sân khấu và tạo nên một môi trường vui tươi, sôi động.


Giao lưu Hip-hop tại Festival Huế

Trong khuôn khổ Ngày giao lưu văn hoá – nghệ thuật Huế – Cergy, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP. Huế đã tổ chức chương trình giao lưu Hip-hop. Đây là dịp để các nghệ sĩ múa của TP. Cergy và các câu lạc bộ Hip-hop của TP. Huế cùng tham gia.

Đêm giao lưu sôi động

Đêm giao lưu đã thu hút sự tham gia của nhiều đại biểu quan trọng như UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Huế và Phó Thị trưởng Phụ trách Quan hệ Quốc tế TP. Cergy. Nhóm nhảy Hip-hop từ TP. Cergy đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu số 23 – 25 Lê Lợi.

Những điệu nhảy sôi động

Các vũ công chuyên về Hip-hop và House dance đã biểu diễn những điệu nhảy sôi động, náo nhiệt. Họ đã sử dụng cảm giác để làm sống động các tạo hình trên sân khấu, để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả tham dự.

Vũ đạo rộn ràng tại Festival

Ngoài nhóm nhảy Hip-hop từ TP. Cergy, hai nhóm nhạc đến từ Huế cũng đã tham gia với vũ đạo giàu sắc màu và sáng tạo. Sự kết hợp giữa các nghệ sĩ và nhóm nhạc đã tạo nên không khí sôi động và hứng khởi trong ngày Festival.

Kết thúc ấn tượng

Sau màn trình diễn, khán giả, nghệ sĩ và các nhóm nhạc đã cùng nhau khuấy động sân khấu với những điệu nhảy Hip-hop. Sự hòa quyện và phấn khích của mọi người đã tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ trong Ngày giao lưu văn hoá – nghệ thuật Huế – Cergy.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

“Thật tuyệt vời khi chúng tôi đã đến với lễ hội này”

Lễ hội đường phố Festival Huế 2024 thu hút khán giả bằng những màn biểu …