Kết nối thị trường du lịch Đài Loan với miền Trung Việt Nam

Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam, vùng đất di sản miền Trung, tổ chức không gian B2B du lịch, giới thiệu các điểm đến, sản phẩm và dịch vụ du lịch đa dạng, hấp dẫn cho du khách Đài Loan, nhằm mở rộng hợp tác và thu hút khách du lịch từ Đài Loan đến miền Trung Việt Nam.


Không gian B2B dành cho các doanh nghiệp du lịch

Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam nằm trên con đường di sản miền Trung, với 9 di sản văn hóa thế giới được UNESCO vinh danh cũng như sở hữu các điểm đến, dịch vụ du lịch và các hoạt động trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, thể thao mạo hiểm… tạo nên một hệ sinh thái du lịch đa dạng và phong phú.

Trong chương trình này, Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động nhằm quảng bá và phát triển du lịch địa phương, bao gồm: Giới thiệu các điểm đến, sự kiện, lễ hội, sản phẩm và dịch vụ du lịch, đặc biệt là các chương trình kích cầu du lịch; chiếu phim về hình ảnh các điểm đến, văn hóa, du lịch, sản phẩm OCOP; không gian B2B dành cho các doanh nghiệp du lịch để trao đổi, giới thiệu thông tin, chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch và ký kết hợp tác với các đối tác.

Tại chương trình, các doanh nghiệp của 3 tỉnh, thành miền Trung Việt Nam đã trực tiếp giới thiệu đến các đối tác Đài Loan (Trung Quốc) những sản phẩm du lịch mới, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của du khách Đài Loan. Điều này giúp các đối tác có cái nhìn toàn diện và cập nhật về những dịch vụ, trải nghiệm mới mà du khách có thể mong đợi khi đến với Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng các voucher ưu đãi dành cho du khách Đài Loan.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Phát huy vai trò của người làm du lịch để phát triển ngành du lịch

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ giới thiệu Nghị quyết 54-NQ/TW …