Kết nạp Đảng cho thanh niên ưu tú trước khi lên đường nhập ngũ

Bí thư Huyện ủy Phú Vang (ngoài cùng bên phải) chúc mừng đảng viên trẻ

Chi bộ thôn Vinh Vệ đã kết nạp Đảng cho thanh niên Trần Đức Hải (sinh năm 2002); Chi bộ thôn Mỹ Lam kết nạp Đảng cho thanh niên Lê Quốc Ly (sinh năm 2002) và Phạm Công Minh (sinh năm 2004).

Đây là những thanh niên ưu tú, tiêu biểu, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, đã được các tổ chức đoàn thể, chính trị, xã hội tại các khu dân cư quan tâm, theo dõi, giúp đỡ và giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp. Buổi lễ được diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, trang trọng và ý nghĩa.

Năm 2023, huyện Phú Vang được giao chỉ tiêu tuyển chọn 178 thanh niên ưu tú tham gia nghĩa vụ quân sự, trong đó 22 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an Nhân dân. Từ nay đến trước ngày giao nhận quân, các cấp ủy trên địa bàn huyện Phú Vang sẽ tổ chức kết nạp Đảng cho 18 tân binh.

Việc quan tâm lựa chọn, bồi dưỡng kết nạp Đảng cho đoàn viên thanh niên trước khi nhập ngũ sẽ góp phần nâng cao chất lượng tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, nhất là về chất lượng chính trị, xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng vững mạnh.

Tin, ảnh: QUỲNH ANH

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …