Hương Trà phấn đấu chỉ số cải cách hành chính xếp 3/9 địa phương

Tiếp nhận, trả hồ sơ tại bộ phận một cửa thị xã Hương Trà

Năm 2022, công tác nội vụ không ngừng được đổi mới. Công tác rà soát, kiện toàn, sắp xếp hệ thống tổ chức các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc được đặc biệt chú trọng. Công tác CCHC được quan tâm, đẩy mạnh với xếp hạng chỉ số CCHC đạt 82,87 điểm, xếp loại tốt…

Tại hội nghị, các đại biểu đã có những trao đổi, kiến nghị về công tác nội vụ cũng như CCHC tại địa phương mình như trang bị các thiết bị điện tử thông minh, đường truyền mạng tốc độ cao để xử lý hồ sơ tại bộ phận một cửa; phương án bố trí phòng lưu trữ hồ sơ…

Hội nghị đã thông qua kế hoạch duy trì và cải tiến chỉ số CCHC của UBND thị xã trong năm 2023. Theo đó, thị xã Hương Trà phấn đấu chỉ số CCHC xếp vị thứ 3/9 địa phương, dẫn đầu khối các huyện, thị xã, thành phố.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Đỗ Ngọc An, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà đánh giá cao những kết quả đạt được của ngành Nội vụ thị xã, đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường tập trung đẩy mạnh công tác CCHC, hướng tới xây dựng chính quyền số, không ngừng nâng cao sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với sự phục vụ của các cơ quan, tổ chức hành chính.

Dịp này, UBND thị xã đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác nội vụ năm 2022.

Tin, ảnh:LIÊN MINH

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …