Giao lưu hòa nhạc thính phòng

Hòa nhạc thính phòng giữa Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam và Học viện Âm nhạc Huế diễn ra tại Huế, thu hút đông đảo khán giả yêu âm nhạc. Chương trình giao lưu giữa hai học viện giúp học sinh, sinh viên nâng cao kỹ năng và trải nghiệm nghệ thuật tinh tế.


Chương trình hòa nhạc thính phòng tại Huế

Chương trình hòa nhạc thính phòng giữa học sinh, sinh viên Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam và Học viện Âm nhạc Huế đã diễn ra tại Học viện Âm nhạc Huế vào tối 26/6 vừa qua. Đây là một hoạt động giao lưu giữa hai học viện nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc.

Trong chương trình, hàng chục học sinh, sinh viên từ Khoa Dây (Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam) và Khoa Âm nhạc phương Tây (Học viện Âm nhạc Huế) đã trình bày các tác phẩm nổi tiếng như Addio a Napoli, Romance, Mazurca, Can can, Miền Nam quên hương ta ơi… với phong cách biểu diễn điêu luyện.

Không gian tràn ngập âm nhạc tinh tế

Buổi hòa nhạc đã thu hút đông đảo người yêu âm nhạc đến tham dự. Khán giả không chỉ được thưởng thức những màn trình diễn xuất sắc mà còn được trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị và tinh tế trong nghệ thuật âm nhạc thính phòng.

Theo đại diện Học viện Âm nhạc Huế, chương trình giao lưu này giúp các học sinh, sinh viên nâng cao kỹ năng diễn tấu và phong cách biểu diễn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để học hỏi kinh nghiệm từ các thầy cô giáo và nghệ sĩ hàng đầu đến từ Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Hoàn thành việc tu bổ mộ Thượng thư Lê Quang Định và phu nhân

Mộ của Thượng thư Lê Quang Định sau khi được tu bổ, phục hồi tại …