Đóng một làn đường hầm Phước Tượng-Phú Gia phục vụ sửa chữa

Làn đường qua hầm Phước Tượng-Phú Gia sẽ được đóng để sửa chữa

Theo đó, đơn vị quản lý vận hành sẽ đóng một làn đường trong quá trình thi công sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông qua hầm.

Cụ thể, từ ngày 16/3 đến 9/4, các phương tiện lưu thông theo chiều từ Nam ra Bắc sẽ được hướng dẫn, điều tiết di chuyển theo tuyến đường Đèo Phước Tượng; các phương tiện lưu thông theo chiều từ Bắc vào Nam vẫn di chuyển 1 làn qua hầm Phước Tượng và hầm Phú Gia như bình thường.

Từ ngày 9/4 đến 29/4, các phương tiện lưu thông theo chiều từ Nam ra Bắc sẽ được hướng dẫn, điều tiết di chuyển theo tuyến đường Đèo Phú Gia; các phương tiện lưu thông theo chiều từ Bắc vào Nam vẫn di chuyển 1 làn qua hầm Phước Tượng và hầm Phú Gia như bình thường.

Trong thời gian phục vụ thi công sửa chữa, đơn vị Quản lý vận hành sẽ bố trí nhân lực, thiết bị (xe cứu hộ, xe chữa cháy, xe cứu thương…) ứng trực tại hầm để ứng cứu kịp thời khi xảy ra sự cố, đồng thời phối hợp với lực lượng cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông và các đơn vị chức năng liên quan phân luồng tại các điểm ra/vào, đảm bảo an toàn lưu thông tuyến đường đèo cho các phương tiện.

Ngoài ra, đơn vị Quản lý vận hành hầm sẽ bố trí tăng cường lực lượng cứu hộ cứu nạn, phòng cháy chữa cháy từ Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm Hải Vân để phối hợp và hỗ trợ khi có sự cố.

Tin,ảnh:Minh Văn

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

CEO Central Pharmacy: “Chinh phục khách hàng khó tính từ những chi tiết nhỏ nhất”

Đại dịch COVID-19 không chỉ để lại những hậu quả nặng nề cho ngành y …