Đêm nhạc của cảm xúc

Malik Djoudi và Adrienne Mack-Davis là hai nghệ sĩ biểu diễn tại Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023. Malik Djoudi đến từ Pháp với dòng nhạc Pop điện tử, trong khi Adrienne Mack-Davis đến từ Mỹ với dòng nhạc Hiphop. Cả hai mang đến những tiết mục sôi động và đầy cảm xúc cho khán giả. Chương trình diễn ra từ 8-12/12 và kết thúc bằng buổi trình diễn Huế by Light – The Live Show vào tối 12/12.


Malik Djoudi mang dòng nhạc Pop điện tử của Pháp đến Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023

Với những tiết mục sôi động, phóng khoáng nhưng cũng đầy sâu lắng, nữ ca sĩ Adrienne Mack-Davis và DJ 32 French – đại diện của dòng nhạc Hiphop (Mỹ) đưa khán giả “phiêu” theo những giai điệu mạnh mẽ của dòng nhạc soul và RnB kết hợp với HipHop Dance.

Các ca khúc Healer (Người chữa lành), Into This (Thích cảm giác này), Walk It (Cứ đi thôi), Clementine (MClementine), Chrysalis (Hoa cúc)… truyền tải những thông điệp hãy vượt lên những khó khăn và rào cản trong cuộc sống để chữa lành tâm hồn; nói về sự tự tin và tôn trọng giá trị của bản thân, về sự mạnh mẽ trong tình yêu. Qua từng ca khúc, nữ ca sĩ Adrienne Mack-Davis thể hiện sự tích cực và lòng yêu bản thân của mình thông qua những giai điệu, mong muốn truyền tải năng lượng tích cực, niềm hy vọng và sự tự tin bằng âm nhạc kết nối mọi người. Phương châm của cô là, “Hãy là chính mình! Điều đó tốt cho sức khỏe của bạn”.

Adrienne Mack-Davis là một ca sĩ/nhạc sĩ được đào tạo bài bản đến từ Rochester, New York, hiện đang sinh sống và làm việc tại New England. Trong hơn một thập kỷ, cô đã có hơn 1.200 buổi biểu diễn trong nước và quốc tế, hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ như Dead Prez, Talib Kweli, Rakim Redman, Pharoah Monch, Hannibal Burress, Homeboy Sandman, Swizz Beatz và KRS-One.

Khán giả được chìm đắm trong đêm nhạc đầy cảm xúc

Mang hai dòng máu Algeria và Việt Nam, ca sỹ, nhà sáng tác nhạc Malik Djoudi- đại diện Cộng đồng Đô thị Grand Poitiers (Pháp) mang dòng nhạc Pop điện tử của Pháp đến Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023.

Với phong cách biểu diễn hạn chế nhạc cụ, ca từ và cảm xúc nghệ sĩ được hiển lộ và đồng điệu cùng người nghe tại đêm diễn. Những sáng tác của anh mang âm hưởng nhạc điện tử dung hòa lời bài hát nhạc pop tổng hợp của thập niên 80.

Các ca khúc mà anh trình diễn tại chương trình: Peur de rien, Cinéma, Autrement, Saatchi, Sous garantie, Vertiges… với ca từ gần gũi và gợi cảm cuốn hút khán giả với nhiều cảm xúc.

Chương trình nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023 diễn ra từ 8 -12/12 với sự tham gia và góp mặt của của các nghệ sỹ nổi tiếng đến từ 5 quốc gia và sẽ kết thúc với Huế by Light – The Live Show, một buổi trình diễn âm thanh và ánh sáng đặc sắc biểu tượng cho sự giao lưu văn hóa giữa hai nước Pháp – Việt, khép lại chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam do Đại sứ quán Pháp phối hợp với tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức vào tối 12/12.

Hỏi đáp về nội dung bài này

1. Malik Djoudi mang dòng nhạc Pop điện tử của Pháp đến Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023?

Đúng, Malik Djoudi là đại diện của dòng nhạc Pop điện tử của Pháp tại Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023.

2. Adrienne Mack-Davis và DJ 32 French là ai và họ biểu diễn nhạc thể loại gì?

Adrienne Mack-Davis là nữ ca sĩ và nhạc sĩ, còn DJ 32 French là DJ. Họ biểu diễn nhạc thể loại Hiphop (Mỹ) kết hợp với HipHop Dance.

3. Các ca khúc nổi bật của Adrienne Mack-Davis là gì và ý nghĩa của chúng là gì?

Các ca khúc nổi bật của Adrienne Mack-Davis là Healer (Người chữa lành), Into This (Thích cảm giác này), Walk It (Cứ đi thôi), Clementine (MClementine), Chrysalis (Hoa cúc). Chúng truyền tải những thông điệp về việc vượt qua khó khăn và rào cản trong cuộc sống, sự tự tin và tôn trọng bản thân, cũng như sự mạnh mẽ trong tình yêu.

4. Malik Djoudi có nguồn gốc dân tộc gì và anh biểu diễn nhạc thể loại gì?

Malik Djoudi có hai dòng máu Algeria và Việt Nam. Anh biểu diễn nhạc thể loại Pop điện tử của Pháp.

5. Chương trình Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023 diễn ra trong khoảng thời gian nào?

Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế Huế 2023 diễn ra từ ngày 8 đến 12 tháng 12.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baothuathienhue
Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: thuathienhue_org

About Nhóm biên tập Thừa Thiên Huế

Check Also

Tuyệt tác trên Cửu Đỉnh lên tranh khắc gỗ

PGS.TS. Trang Thanh Hiền và nhóm cộng sự đã sáng tạo những tác phẩm tranh …