Đẩy nhanh giải phóng mặt bằng, bảo đảm tiến độ các dự án trọng điểm

Bí thư Thành uỷ Phan Thiên Định chủ trì buổi làm việc

Tham dự và chủ trì có UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo Phan Thiên Định; cùng dự có Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật, đại diện các đơn vị liên quan và các phường Kim Long, Thuận Lộc, Đông Ba và Thuận Hòa.

Tại cuộc họp, các đơn vị báo cáo những tồn tại, khó khăn, vướng mắc của các đơn vị, địa phương liên quan; đồng thời, thảo luận, đề xuất một số giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn trong công tác GPMB; trong đó, trọng tâm là DA DDDC, GPMB Khu vực I di tích Kinh thành Huế (Đàn Xã Tắc, Hộ Thành Hào, Thượng Thành,…) và DA chương trình phát triển các loại đô thị loại II (hạng mục chỉnh trang kè sông Kẻ Vạn).

Kết luận tại buổi làm việc, Bí thư Thành ủy Phan Thiên Định nhấn mạnh, GPMB là nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị từ thành phố đến cơ sở nên thời gian tới, các ban ngành, đơn vị liên quan, các địa phương tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho Nhân dân về ý nghĩa, lợi ích của các DA trọng điểm đối với phát triển kinh tế – xã hội; yêu cầu UBND TP. Huế chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan xây dựng các giải pháp cụ thể để đẩy nhanh công tác GPMB bảo đảm tiến độ thực hiện các DA trọng điểm trên địa bàn thành phố.

Tin, ảnh:KHÁNH THƯ

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …