Đẩy mạnh việc sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành trên mạng Internet CPnet

Phần mềm quản lý văn bản giúp các địa phương thuộc TP. Huế liên thông văn bản, duy trì kết nối mạng diện rộng

Qua gần 4 tháng triển khai thực hiện, việc sử dụng phần mềm quản lý văn bản bước đầu mang đến những kết quả tích cực, giúp liên thông văn bản, duy trì kết nối mạng diện rộng cơ quan Đảng để gửi và nhận văn bản đến các cơ quan, đơn vị.

Phần mềm này đã hỗ trợ tích cực trong công tác quản lý và điều hành tác nghiệp tại các cấp ủy, địa phương bảo đảm tính hiệu quả, góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí và tránh tình trạng thất thoát văn bản.

Trên cơ sở tính năng và lợi ích đem lại, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Trần Hùng Nam đề nghị các cấp ủy đảng, người đứng đầu các đơn vị, địa phương tập trung đẩy mạnh và thực hiện nghiêm túc việc sử dụng, quản lý điều hành, gửi, nhận văn bản điện tử trên phần mềm, góp phần đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao công tác cải cách hành chính trong các cấp ủy Đảng trực thuộc Đảng bộ thành phố.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Thành uỷ cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục bám sát tình hình thực tiễn, nguồn lực của từng địa phương và các nghị quyết, chương trình…của Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy để xây dựng kế hoạch, đề ra các giải pháp phù hợp, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của thành phố trong năm 2023.

Tin, ảnh:KHÁNH THƯ

About Huế

Bài viết được đăng từ nguồn: Báo Thừa Thiên Huế online

Check Also

Một học sinh đuối nước trên sông Bồ

Lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ- ảnh PCCC Khoảng 9 giờ …